0333.955.817

Website chuẩn SEO là gì ,Làm sao để nhận biết Web thực sự chuẩn SEO

Website chuẩn SEO là gì ,làm sao để nhận biết web có thực sự chuẩn SEO hay chưa mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

Thời đại công nghệ 4.0 ra đời yêu cầu các doanh nghiệp và công ty phải nâng cao được vị thế cạnh tranh . Mảng truyền thông offline và online là hai mảng chính vậy hôm nay chúng ta đề cập đến mảng truyền thông online, và cụ thể là website công ty và doanh nghiệp, đặc biệt là một website bán hàng online.

Để có sự cạnh tranh tốt , đạt thứ hạng tốt trong hàng trăm yếu tố xếp hạng của google và thuật toán ngày càng thông minh và gay gắt hơn.

Nhưng chúng ta cũng biết rằng chỉ có uy tín chất lương mãi vững bền. Đối với website của chúng ta cũng vậy những yếu tố phải đảm bảo được những gì mà các công cụ tìm kiếm yêu cầu cơ bản như :

 1. Website thân thiệt , chủ đề website không lan man dài dòng tránh hiểu lầm cho khách hàng.
 2. Website tương thích với các công cụ tìm kiếm.
 3. Nôi dung hiển thị của web là duy nhất , và phù hợp với hầu hết các phương tiện thông minh hiện nay như : laptop , smartphone , ipad ,…
 4. Một yếu tố hết sức quan trọng hiện nay mà mọi người thường chưa chú trọng tới đó là website chuẩn seo.
 5. Website có thời gian truy cập nhanh , không làm tốn thời gian chờ loading website.

Một trong những yếu tố quan trọng đề cập như trên đấy là website chuẩn seo , vậy website chuẩn seo là gì , và làm seo để nhận biết website đã thực sự chuẩn seo hay chưa chúng ta hãy cùng phân tích như sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

thế nào là website chuẩn seo                                               Website chuẩn seo , Top 1 nằm trong tầm tay.

Website chuẩn seo là gì ?

Thiết kế website chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, offpage , tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn đạt được kết quả cao trên các bộ máy tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vậy tối ưu onpage , offpage  là như thế nào ?

 • Onpage : Tối ưu onpage là tối ưu những gì liên quan bên trong website. Tối ưu hóa các trang web , bố cục , nội dung , link dẫn trang , hình ảnh , liên kết nội bộ ( liên kết trỏ tới các nội dung trong website ) ,…và nhiều hơn thế.
 • Offpage : Tối ưu offpage là tối ưu những gì bên ngoài website . Đó là những site vệ tinh , đường link dẫn về trang đích từ những trang web chất lượng khác trỏ về ,…

Làm sao để nhận biết Website có thực sự chuẩn SEO ?

Một website chuẩn seo phải đảm bảo các yếu tố cơ bản như sau :

 1. Web đẹp , bắt mắt với khách hàng truy cập.
 2. Bố cục tương đối ưu nhìn , khách hàng dễ dàng tiếp cận điều hướng được những gì mình cần.
 3. Tốc độ loading trang web phải thực sự nhanh.
 4. Website có những yếu tố tiện ích cần thiết trong website khi không hiểu rõ về một số vấn đề trang website hay sản phẩm cần liên hệ ngay : Khung chat , search , mạng xã hội,… qua đó tạo niềm tin cho khách hàng.
 5. Website phải thực sự dễ sử dụng đối với nhân viên SEO và nhân viên quản trị website.

Tại Sao phải cần thiết kế một website chuẩn seo ?

Với một website chuẩn seo , website chuẩn seo mang lại những giá trị gì cho  công ty , doanh nghiệp hay cá nhân.

Website chuẩn SEO giúp cho việc cạnh tranh và cải thiện thứ hạng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong công cuộc chạy đua với các đối thủ và thuật toán của các công cụ tìm kiếm ngày càng gắt gao và update liên tục nên một trong những yếu tố dù là nhỏ nhất cũng sẽ ảnh hướng tới trang web của chúng ta. Nên để cạnh tranh với đối thủ một cách lành mạnh và WIN chúng ta cần thiết phải sở hữu một website chuẩn seo.Một trong những yếu tố cần thiết mà website của bạn cần phải có ngay hiện tại.

website chuẩn seo hay chưa                               Website chuẩn SEO,lợi thế cạnh tranh top 1 ,top 1-top 2 , hai đẳng cấp.

Để có và sở hữu ngay cho mình một Website chuẩn seo hay cần tư vấn chi tiết hơn về một web chuẩn seo thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

Duy Anh Web chuyên thiết kế website chuẩn seo,website theo yêu cầu,web bán hàng online , web công ty hay doanh nghiệp.

thiết kế website chuẩn seo                                  Duy Anh Web nhận thiết kế tất cả các loại website chuẩn seo,cao cấp.

Chi tiết xin liên hệ :

Cơ sở 1 tại Hà Nội: Tầng 3 A , Nhà số 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, TP – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *