0333.955.817

Tự học SEO từ A đến Z tại nhà

Bạn hiểu thế nào về SEO? Bạn yêu thích công việc SEO nhưng bạn không có thời gian, điều kiện đi học và muốn tự học SEO tại nhà? Cùng mình tìm hiểu vấn đề qua bài viết này nhé.

SEO là gì?

Theo Wikipedia tiếng anh:

Search engine optimization (SEO) is the process of affecting the visibility of a website or a web page in a web search engine’s unpaid results—often referred to as “natural”, “organic”, or “earned” results. In general, the earlier (or higher ranked on the search results page), and more frequently a site appears in the search results list, the more visitors it will receive from the search engine’s users; these visitors can then be converted into customers.

Theo Wikipedia tiếng việt:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Xem thêm: SEO là gì? Lợi ích của SEO ra sao?

Ai phù hợp với SEO?

Công việc SEO phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Song song với điều đó, yếu tố con người là điều quan trọng nhất. Để theo đuổi nghề SEO bắt buộc bạn phải thực sự chăm chỉ học hỏi, trao dồi kinh nghiệm kiến thức không ngừng, không ngại vất vả và luôn luôn biết lắng nghe những ý kiến từ những người khác.

Có thể tự học SEO ở nhà?

Qua những điều cơ bản trên, bạn cảm thấy mình thực sự muốn theo đuổi nghề SEO nhưng yếu tố địa lí, thời gian, điều kiện và một vài lí do cá nhân nào đó không cho phép bạn đến trung tâm để học. Vậy thì bạn có thể tham khảo video tự học SEO tại nhà của Trung tâm Duy Anh web. Chỉ với 999.000đ bạn đã được sở hữu 6 video – 6 bài học SEO chất lượng 100% chuẩn từ cơ bản đến nâng cao do anh Duy Anh Nguyễn – giám đốc kiêm giảng viên lâu năm của Trung tâm Duy Anh web trực tiếp giảng dạy vô cùng dễ hiểu, đầy đủ, súc tích. Thêm vào nữa, mỗi tối thứ 7 hàng tuần các giảng viên của trung tâm sẽ livestream trên facebook trong vòng 1 tiếng để giải đáp các thắc mắc của các bạn về SEO.

Có gì trong video SEO của Trung tâm Duy Anh Web?

Tự học SEO từ A đến Z tại nhà

Từ ảnh trên, bạn có thể dễ dàng biết được rằng khi mua video tự học SEO của Trung tâm Duy Anh web bạn sẽ được học những gì. Đó là những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao hay từ A đến Z về SEO. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với anh Duy Anh Nguyễn qua số điện thoại 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 trong giờ hành chính để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo thêm tại: Tự học SEO hay đến trung tâm học SEO?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *