0333.955.817

Trung tâm đào tạo SEO website chất lượng nhất

Bạn đang muốn có định hướng tương lai rõ ràng, bạn muốn tăng thu nhập? Bạn muốn mở rộng kinh doanh, tăng thêm doanh thu? Hay bạn muốn gia tăng thêm nguồn thu nhập cá nhân? Cho dù mục đích của bạn là gì thì học SEO sẽ giúp bạn làm được tất cả những điều trên. Vậy trung tâm đào tạo SEO website nào chất lượng nhất hiện nay.

Theo những kinh nghiệm thực tế đã học tại các trung tâm và dựa trên các dự án thực tế đã làm, Duy Anh web là trung tâm dạy SEO tốt nhất hiện nay mà bạn nên học.

Tại sao nên lựa chọn trung tâm đào tạo SEO website Duyanhweb

Nếu bạn có thể tự học SEO thì sẽ rất tốt, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho bản thân. Nhưng nếu bạn muốn cập nhật các kiến thức mới và học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ chuyên gia thì nên học tại trung tâm. Bạn sẽ được định hướng và chia sẻ nhiều kinh nghiệp, bí quyết hay khi làm SEO. Tôi cũng từng có một khoảng thời gian dài tự mày mò trên internet để học SEO nhưng kết quả vẫn không có từ nào lên TOP. Vậy là tôi quyết tâm tìm một khóa học SEO để học. Sau khi tìm kiếm và cân nhắc rất nhiều tôi đã lựa chọn Duy Anh web là địa điểm theo học. trung tâm đào tạo seo

Tại đây, tôi đã được anh Duy Anh là CEO trung tâm giảng dạy và hướng dẫn cùng với sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhân viên khác của trung tâm. Tôi chỉ mất hai buổi cho lý thuyết, còn lại tất cả thời gian đều là thực hành trực tiếp. Bạn có thể lựa chọn thực hành với dự án của mình hoặc dự án của trung tâm. Tôi lựa chọn dự án của trung tâm vì bản thân chưa có dự án nào để làm thực tế. Trong các buổi thực hành nếu còn thiếu kiến thức gì tôi sẽ được bổ sung ngay lật tức, nhờ vậy mà tôi có nền tảng kiến thức SEO khá vững.

Điểm yêu thích nhất của tôi với trung tâm là có giờ học linh hoạt. Bạn có thể đến học bất kỳ khi nào, không cần đợi lớp khai giảng, không lo vướng lịch cá nhân, không lo không theo kịp bài. Giờ giấc linh hoạt là vậy, bạn còn được học đến khi nào thành thạo SEO, không giới hạn là học bao nhiêu buổi.

Ngoài ra, những bạn chưa có việc làm còn có thể làm việc tại trung tâm hoặc được trung tâm giới thiệu với các đối tác với mức lương từ 4-7 triệu đồng. Hoặc có thể làm part time để tăng thêm thu nhập tùy vào thời gian và năng lực cá nhân của bạn.

Chi phí để tham gia khóa học SEO tại đây lại vô cùng rẻ, chỉ với 3,2 triệu đồng – mức giá thuộc top rẻ nhất trên thị trường.

Lộ trình học SEO tại Duyanhweb

Duy Anh web có 11 bài lý thuyết với đầy đủ những kiến thức SEO cần thiết, thời gian học sẽ tùy vào mỗi học viên, có thể 1 buổi cũng có thể mất 11 buổi cùng với vô số các buổi thực hành. Chi tiết các bài học như sau:

lo-trinh-dao-tao-seo

Liên hệ với trung tâm Duy Anh web để biết thêm các thông tin chi tiết:

Location:Tầng 3A, 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Phone: 091 585 22 56

Sau khi học tại trung tâm đào tạo SEO website Duy anh web, mình đã tự mình lập kế hoạch SEO và tự đẩy các từ khóa lên TOP Google. Hãy nhanh tay nắm bắt, đăng ký học tại trung tâm và tiến gần hơn đến con đường dẫn đến thành công của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *