0333.955.817

Trợ giúp: đi học SEO rồi để làm gì bây giờ

Có rất nhiều bạn hỏi mình đi học SEO rồi để làm gì nên hôm nay mình sẽ viết một bài chia sẻ cũng như tư vấn, trợ giúp cho câu hỏi của các bạn, để các bạn có thể tự tin hơn trước khi bắt đầu học SEO. Cùng tìm hiểu nào,

Học SEO để có thể tự kinh doanh Online

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh Online thì học SEO và biết SEO sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Như bạn biết đấy, với việc internet đã trở nên quá phổ biến như hiện nay, từ ngóc ngách, từ người già đến người trẻ ai ai cũng sử dụng internet, cũng smartphone để đọc báo, xem thông tin rồi mua hàng.

Nếu như bạn không thể bắt kịp được với xu hướng này thì sẽ là một tổn thất vô cùng lớn, bạn sẽ trao khách hàng vào tay đối thủ và tự giết chết doanh nghiệp của bạn.

Tất nhiên, trên một phương diện nào đó thì việc kinh doanh online không chỉ phụ thuộc vào SEO là kênh tiếp cận khách hàng duy nhất, ngoài ra còn có Facebook ads và Google Adwords. Tuy nhiên thì nếu so sánh về mức độ đầu tư và chi phí đem lại thì SEO vẫn là lựa chọn số một.

Học seo để kinh doanh online

Học SEO để có thêm một công việc mới

  • Nếu bạn là sinh viên mới ra trường nhưng chưa tìm được việc làm ưng ý
  • Nếu bạn là nhân viên văn phòng nhưng mức lương lại quá thấp
  • Nếu bạn đang chán công việc hiện tại và muốn tìm kiếm những điều mới mẻ hơn
  • Nếu bạn chỉ đơn giản là thích viết lách, thích được tối ưu website và thích được làm việc bên máy tính

Vậy bạn hãy học SEO đi, vì khi học SEO bạn sẽ có tất cả

Học seo để làm gì

  • Bạn sẽ có một công việc ổn định, với mức lương vô cùng hấp dẫn, cũng như lượng tuyển dụng dồi dào
  • Không yêu cầu bằng cấp cao, xuất thân khủng
  • Đây là một công việc không phải đơn giản nhưng nếu bạn đam mê nó bạn sẽ tìm được rất nhiều điều thú vị
  • Bạn sẽ được “làm bạn với hình, làm tình với chữ” bởi làm SEO thì bạn sẽ cần phải viết thật nhiều nội dung, đây cũng là cơ hội cho bạn rèn luyện khả năng viết văn và tư duy ngôn ngữ của mình.
  • Ngoài ra thì khi bạn là nhân viên SEO bạn sẽ được ngồi trong phòng máy lạnh, có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho công việc của bạn, bạn sẽ không sợ phải phơi mặt ngoài đường nắng chang chang hay dầm mình dưới những cơn mưa tầm tã. Quá tuyệt vời đúng chứ !?

Nghề SEO thực sự đang rất HOT, nhân lực chất lượng cao cho ngành SEO cũng đang thiếu rất nhiều. Nếu bạn muốn kinh doanh online hoặc chỉ đơn giản là muốn có một công việc ổn định sau khi ra trường thì hãy đăng kí ngay một khóa học SEO của Duy Anh Web và tạo ra một tương lai tốt hơn cho bản thân mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *