0333.955.817

Top 5 khách sạn gần sân bay Nội Bài giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo

Khách sạn gần sân bay Nội Bài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các du khách đến với Hà Nội công tác hoặc du lịch. Bởi thuê khách sạn gần sân bay có rất nhiều ưu điểm như thuận tiện cho việc di chuyển, không lo trễ giờ bay khi phải di chuyển gấp, có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn vì không cần phải đi quá xa để tìm chỗ nghỉ. Nếu bạn chuẩn bị đến với Hà Nội và muốn tìm một khách sạn gần sân bay Nội Bài thì các khách sạn dưới đây có thể là gợi ý tuyêt vời dành cho bạn. Hãy tham khảo top 5 khách sạn mà dạy làm seo gợi ý cho các bạn dưới đây.

book-taxi-2

Khách sạn Nội Bài

Khách sạn Nội bài có vị trí cách sân bay Nội Bài chỉ hơn 1km. Gía phòng tại đây cũng giao động chỉ từ 350.000đ-600.000đ/ đêm. Vì vậy ngay khi hạ cánh xuống sân bay nội bài, bạn có thể thuê taxi nội bài đưa bận đến khách sạn này để nghỉ ngơi, thư giãn, sẵn sàng để giải quyết công việc.

Khách sạn Golden Nội bài

Khách sạn này cũng chỉ cách sân bay nội bài khoảng 1.5km. Nhưng ưu điểm của khách sạn này là vừa mới được xây dựng hoàn thiện nên phòng ốc còn khá mới mẻ. Đây là một trong những địa điểm nghỉ ngơi lý tưởn giúp quý khách đảm bảo được giờ bay không bị trễ chuyến.

Khách sạn Nội Bài Royal Airport

Nghe tên thì có vẻ sang chảnh nhưng thực chất khách sạn này có giá khá rẻ và lại còn có vị trí gần với sân bay Nội Bài. Nên cũng rất đáng để bạn lưu tâm khi đến với Hà Nội. Bên cạnh đó nếu cần xe đi làm việc với quãng đường dài hoặc ngoại tỉnh các hãy sử dụng dịch vụ taxi đi tỉnh giá rẻ của Công Ty Vận Tải Khánh Minh rất chu đáo nhiệt tình giá không những rẻ mà xe lại rất mới.

Khách sạn Nội Bài Phương Đông

Với giá phòng chỉ tư 300 nghìn đồng, đầy đủ tiện nghi, 1 giường đơn và vị trí cực gần sân bay Nội Bài thì khách sạn Phương Đông cũng là địa chỉ đáng để bạn lựa chọn.

Nhà Nghỉ Nội Bài

Nếu bạn muốn tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi gần sân bay Nội Bài nhưng giá lại hợp lý nhất thì bạn có thể đến với nhà nghỉ Nội bài. Giá phòng ở đây khá rẻ chỉ gần 300 nghìn đồng/ phòng đơn (Đã bao gồm các dịch vụ dọn phòng).

Trên đây chính là 5 nhà nghỉ, khách sạn gần sân bay Nội Bài bạn có thể tham khảo lựa chọn khi đến với Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *