0333.955.817

Thủ Thiêm Lakeview có những lợi thế gì tại trung tâm Quận 2 ?

Dự án Thủ Thiêm Lakeview đang thu hút nhiều sự chú ý của nhiều nhà đầu tư động sản. Tuy nhiên, không phải tự nhiên dự án này lại có sức hút đến vậy. Để hiểu được vì sao dự án này được nhiều người săn đón. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi thế đặc biệt từ: Vị trí, thiết kế, tiện ích và không gian sống nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ hiểu được những lợi thế có 1-0-2 của căn hộ này và đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn.

Thủ Thiêm Lakeview và những lợi thế có 1-0-2

Dự án Thủ Thiêm Lakeview được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này được xây dựng tại khu đô thị Thủ Thiêm thuộc quận 2, TPHCM. Đây là vị trí khá lý tưởng mang lại nhiều ưu điểm cho dự án này. Từ dự án này di chuyển tới trung tâm quận 1 chỉ mất 5 phút. Bạn đi tới ngã ba Cát Lái hướng ra Xa Lộ Hà Nội và Mai Chí Thọ chỉ mất 10 phút. Đặc biệt, bạn cũng chỉ cần 5 phút để tới cao tốc Long Thành – Cầu Giây. Chủ đầu tư dự án cho biết, dự án này được xây dựng theo mục đích mang lại môi trường sống xanh , tạo cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

Thủ thiêm lake view 1

Dự án này nằm ở gần hồ Thủ Thiêm. View hồ Thủ Thiêm giúp không gian sống nơi đây luôn đảm bảo thoáng mát với tầm view tuyệt đẹp. Xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích hiện đại. Ví dụ như: khu vui chơi giải trí, hồ bơi ngoài trời, khu vườn nướng, phòng tập gym, spa… Ngoài ra, nơi đây còn có đầy đủ trường học, bệnh viện, khách sạn, văn phòng…và nhiều tiện ích khác.

Xem thêm: Thủ Thiêm Lakeview

Tiến độ của dự án Thủ Thiêm Lakeview

Dự án Thủ Thiêm Lakeview được xây dựng trên diện tích là 9.5ha, tổng mức đầu tư lên tới 10 nghìn tỉ đồng. Thủ Thiêm Lake View được chính thức xây dựng vào năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Toàn dự án có 5 lô được đánh dự án từ Lakeview 1 tới Lakeview 5. Ba dự án dự định sẽ hoàn thành đầu tiên đó là Lakeview 1, Lakeview 2 và Lakeview 4. Hiện tại Lakeview 1 đã được bàn giao trong khi Lakeview 2 và 4 dự định sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018. Trong khi dự án Lakeview 1 có quy mô vào khoảng hơn 14.000m2 thì Lakeview 2 và 3 được xây trên tổng diện tích lần lượt là hơn 6.000 và 9.000m2.

Thủ thiêm lake view 2

Cả 3 đều là dự án xây chung cư thấp tầng và nhà phố ( chỉ khoảng 4 đến 6 tầng). Hiện tại, Dự án này đang từng bước hoàn thành ý tưởng và mục tiêu của mình. Nhưng trước hết phải kể đến rằng, dự án vẫn đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư, và dân cư sinh sống. Trong khi quỹ đất đang giảm dần, việc sở hữu 1 căn hộ rộng rãi, thoáng mát lại tiện lợi giao thông như Thủ Thiêm Lakeview thật sự rất tiện lợi cho bạn. Sở hữu 1 căn hộ tại đây, bạn có thể thoải mái “ an cư lạc nghiệp” rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *