0333.955.817

Thủ Thiêm Lake View 1 có khác gì so với Sala không ?

Hiện có quá nhiều câu? Thủ Thiêm Lake View 1 làm sao so được với Sala hoặc là giá trị và thiết kế không thể so sánh với khu đô thị Sala này nọ. Vậy dự án này lấy gì để so được với khu Sala?. Thật ra các khách hàng rành rỏi họ có tầm nhìn hàng chục năm chứ không như các loại ai ma tơ, đây là chúng tôi nói chung chứ không có ai hay bạn nào cả. Thủ Thiêm Lakeview là một dự án mà có tiền chưa chắc đã mua được thời điểm đầu. Khách hàng quan tâm so sánh thì hôm nay chúng tôi cũng xin chia sẽ luôn ngay bên dưới.

Sala có gì hơn Thủ Thiêm Lake View 1?

Khu đô thị lớn như Sala thì có rất nhiều cái để phải kể, như: Khuôn viên cây xanh bao trùm hoàn toàn các phân khu của toàn dự án, khu thể dục rộng lớn với hàng loạt các môn thể thao phù hợp với xu hướng phát triển. Cư dân văn minh với dòng tài chính từ tầm trung bình đến khủng, môi trường học hành tốt khi ngay bên trong toàn khu Sala có đến 2 khu trường học Quốc Tế lớn. Ngoài ra, Thủ Thiêm Lake View 1 thua Sala chính là vườn nhiệt đới gần cầu thủ thiêm 4.

Thủ thiêm lake view 1

Về tiềm năng sinh lợi nhuận thì hiện nay Sala đang vào thời điểm giá bán các căn nhà  phố hoặc shophouse đều kịch giá, đủ cho thấy khu vực này hiện đang khó ra hàng như thế nào so với Thủ Thiêm Lake View 1 vì mức giá các căn nhà phố đẹp đã lên đến 80 tỷ trên căn. Phía trước nhà là cung đường lớn Bắc Nam chưa được thông suốt qua cầu thủ thiêm 4, dự kiến cây cầu này sẽ do Phát Đạt xây dựng nhưng hiện vẫn biệt vô âm tín về thông tin.

Thủ Thiêm Lake View 1 có lợi thế gì hơn Sala Đại Quang Minh?

Nói hơn thì khá nhiều nếu không kể đến khuôn viên xanh tại Thủ Thiêm Lake View 1. Tuy nhìn vào Lô 3.1 đang hoàn thiện và đưa vào sử dụng không có quá nhiều tiện ích xanh mướt như Sala nhưng đổi lại mật độ dân cư tại từng khu của dự án là bao nhêu người /m2 chắc Quý khách cũng tự tính được. Về tiện ích thì phía dưới hồn của dự án còn khối thương mại rất lớn dành để phục vụ cư dân sinh sống và làm việc tại đây chứ không cho dân vãng lai vào như Sala.

Thủ thiêm lake view 2

Thủ Thiêm Lake View 1 có tiềm tiềm năng sinh lời cao hơn vì sao chúng tôi cho là như vậy?. Dự án nằm ở vị trí có các cung đường lớn nhỏ đều thông nhau chứ không như Sala toàn bị cụt, tiếp đến là cung đường này thông qua các khu chức năng quan trọng nhất Thủ Thiêm quận 2. Thêm nữa là mật độ cư dân rất thấp nên tránh tình trạng chen chúc nhau mỗi khi đi làm về. Sau tất cả những gì đã chia sẻ thì chúng tôi mong muốn Quý khách đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Xin chào!

Tags: Thủ Thiêm Lakeview

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *