0333.955.817

Thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 15 giá ưu đãi

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 là một công ty nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 15 giá ưu đãi. Nhờ vào thiết bị và máy móc hiện đại mà Công ty chúng tôi có được dịch vụ thông cống nghẹt tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dường như mọi người dân của thành phố đã quá quen thuộc về công ty chúng tôi. Nhờ làm ăn uy tín, có trách nhiệm, vì quyền lợi của người dân Công ty luôn cố gắng hết sức để hoàn thiện mình hơn nhằm đưa ra nhiều dịch vụ tốt nhất sánh ngang với công nghệ từ nước ngoài.

Cứ vào mùa mưa lũ, nước dâng cao ngập vào tận nhà vừa cản trở việc đi lại của mọi người, sự xáo trộn đồ đạc trong nhà, ô nhiễm môi trường do rác thải trôi theo dòng nước. Một hệ lụy không kém đó là tình trạng toàn bộ hệ thống nhà vệ sinh của gia đình phải ngưng hoạt động do nước không thể thoát xuống được vì nước lũ dâng quá cao. Nếu thời gian lũ lụt cứ kéo dài mãi như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của gia đình.

Thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 15 giá ưu đãi

Nếu bạn sống tại phường 15 của quận 5 có sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi hay không ? Tin vui cho bạn, Hiện nay công ty đã có chi nhánh rộng khắp trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh có nhiệm vụ phục vụ cho toàn bộ người dân tại quận huyện đó. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Công ty sẽ cử người và máy móc đến hỗ trợ thông cống nghẹt tại Phường 9 nơi bạn đang sinh sống nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Những hậu quả xảy đến khi cống bị nghẹt

-Gián đoạn quá trình sinh hoạt nhà bạn như: nấu ăn, giặt dũ, đi vệ sinh cá nhân, rửa bát…Trong khi đó mọi việc luôn diễn ra hàng ngày.

-Thường xuyên phải hít thở những mùi hôi, thối khó chịu xuất hiện từ cống bị nghẹt gây nên.

-Phải tốn rất nhiều chi phí cho việc thuê thợ sửa chữa đến nhà mình và thời gian chờ đợi.

-Ảnh hưởng đến hàng xóm bên cạnh. Do nhà vệ sinh của gia đình không hoạt động vì tình thế bí bách nên phải dùng nhờ bên hàng xóm khiến các thành viên không được thoải mái.

-Có thể mắc một số bệnh do vi khuẩn, vi rút nguy hiểm sinh sôi trong nhà vệ sinh gây nên.

Thông cống nghẹt tại quận 5 trên phường 15 giá ưu đãi

Luôn hết lòng đảm bảo quyền lợi cũng như tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty vệ sinh môi trường đô thị 365. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá từ 10-20 % cho khách hàng mới, khách quen, những gia đình hoàn cảnh trong những ngày lễ, tết. Nếu bạn vẫn còn chưa tin tưởng có thể hỏi một số người dân bất kỳ trên phường 15 đã sử dụng qua dịch vụ của công ty hoặc tìm kiếm thông tin trên Website: thonghutbephot365.com. Để biết thêm thông tin chi tiết nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sự ưu ái của khách hàng chính là niềm hạnh phúc vô bờ bến của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *