0333.955.817

Thiết kế website giá rẻ mà làm SEO hiệu quả.

Thiết kế website giá rẻ mà làm SEO hiệu quả. Với nhiều năm làm SEO nên chúng tôi biết được thế nào là web chuẩn SEO thế nên bạn có thể yên tâm khi đặt làm website tại daylamseo.net chúng tôi. Giá mà chúng tôi đưa ra ở đây là chỉ có khoảng 2 đến 3 triệu đồng, khá phù hợp với nhiều túi tiền của các bạn. Website của các bạn sẽ được chuẩn seo đến 99% khi bàn giao.

Vậy làm sao để thiết  kế website giá rẻ mà làm SEO hiệu quả?

Trước tiên các bạn phải hiểu website là gì trước đã, Nó chính là tập hợp nhiều trang con và bao gồm, hình ảnh, video, các văn bản,… website nằm trong một máy chủ chạy online trên đường chuyền của mạng internet và được gắn với một tên miền riêng. Nó chính là một kên chuyền tải thông tin cho mọi người trong thời đại công nghệ đang phát triển bùng nổ và xuất hiện ở mọi nơi như hiện nay.

Website giá rẻ là một trong những dịch vụ làm website tạo cho khách hàng nhưng website với giao diện đẹp mà có nhiều chức năng để bán hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Nhiều người nói giá nào của đó nên website mà giá lại rẻ thì chất lượng không đảm bảo nên có nhiều người hơi e ngại về website giá rẻ.

Về chất lượng các bạn có thể yên tâm, với nhiều năm làm SEO và từng đấy thời gian làm dịch vụ thiết kế website chuẩn seo. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, và đã có khá nhiều kinh nghiêm làm website. Thế nên mỗi website mà chúng tôi làm ra đều có được chất lượng không kém gì những website mà các bạn đặt làm với giá cao đâu.

Làm sao để các bạn có thể biết website của mình đã chuẩn seo hay chưa, để biết được điều đó chúng tôi có những công cụ và tiện ích để kiểm tra vi dụ như SEO quake hay SEO doctor. Với website khi bạn đặt làm tại chỗ chúng tôi thì các bạn đều có thể yên tâm là website đều đạt chuẩn seo.

thiet-ke-website-gia-re

Daylamseo.net nơi chuyên nhận thiết kế website giá rẻ mà lại chuẩn SEO.

Quá trình làm web như sau: đầu tiên các bạn sẽ chon giao diện mà chung tâm đã mua bản quền và thết kế chuẩn SEO, tiếp là nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của các bạn, rồi chúng tôi đưa ra bản xem thử cho các bạn duyệt rồi chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn đến khi nào bạn ưng ý thì thôi. Cuối cùng là chúng tôi bàn giao website bà cách quản trị website và bảo trì khi sảy ra lỗi kỹ thuật.

Với mức phí là 2 đến 3 triệu đồng các bạn đã được một website với giao diện đẹp tương thích với hầu hết các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng,… đã vậy cá bạn còn được bảo trì, backup dữ liệu liên tục khi các bạn mua thêm gói hosting va tên miềm đã được giảm giá khi các bạn đặt thiết kế website.

Vậy đó, sau bài viết này của chúng tôi các bạn có dự đinh đặt thiết kế website chuẩn SEO giá rẻ. thì đừng trần chừ gì nữa hãy liên lạc cho daylamseo.net ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

thiet-ke-website-gia-re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *