0333.955.817

Sơ lượt và đánh giá Metropol Thủ Thiêm Quận 2

Người mua Metropol Thủ Thiêm đang quan tâm về câu chuyện tăng trưởng của phần này của Thủ Thiêm. Trong một vài năm, Quận 2 dự kiến ​​sẽ trở thành một khu dân cư nhộn nhịp với những tiện nghi mới gần mỏ đá. Trong thời gian tới, sự tĩnh lặng và hòa bình từ mỏ đá và hồ chứa có thể sẽ được đổi chỗ cho sự tăng trưởng và phát triển hối hả và nhộn nhịp. Đối với Metropol Thủ Thiêm, vị trí sang một bên, câu hỏi quan trọng khác để hỏi, liệu các đơn vị trong căn hộ có cung cấp không ?.

Sơ lợt về vị trí Metropol Thủ Thiêm

Cư dân tương lai nên lưu ý rằng tiếng ồn là một phần cần thiết của sự phát triển. Và kết nối là một phần quan trọng của việc này. Metropol Thủ Thiêm là một đoạn đường dài nối liền với Pasir Ris và đi đến tận Toa Payoh. Nó đủ gần với PIE có thể truy cập từ Tampines Avenue 5 qua Đại lộ 1. Nó không được kết nối như Tampines Central ngay bây giờ, vì nó nằm ở đâu. Điều này có thể sẽ thay đổi, với nhiều xe buýt hơn, các tuyến đường huyết mạch và thậm chí có thể là các tuyến đường cao tốc trong tương lai.

Metropole thủ thiêm 1

Vì vậy, người mua, cho dù người mua nhà hoặc nhà đầu tư, sẽ mua các đơn vị tại Santorini để biết khu vực sẽ được hoàn thành như thế nào sau khi hoàn thành. Nếu ấn tượng của nghệ sĩ về Metropol Thủ Thiêm là bất kỳ dấu hiệu nào, tình trạng mới của nó như là một khu dân cư được tắm trong một cảnh quan xanh tươi sẽ là một điểm bán hàng lớn. Và với một ga tàu điện ngầm, nhiều xe buýt, sân thực phẩm, trung tâm chăm sóc trẻ em và các cửa hàng trong vùng lân cận, Santorini thực sự có thể trở thành mốc nổi bật nhất ở Metropol Thủ Thiêm.

Đánh giá vị trí Metropol Thủ Thiêm

Xét rằng giá giao dịch cao nhất cho một phòng ngủ như vậy trên Metropol Thủ Thiêm là 680.000 $, có vẻ như niềm tin của nhà phát triển trong việc di chuyển các đơn vị của họ đang được chứng minh. Hầu hết các căn hộ penthouse của nó cũng đã được bán, nhờ phần lớn là lượng tử dễ chịu hơn. Dựa trên điều này, nó là lý do mà các đơn vị nên mang theo một thẻ giá cao hơn, mặc dù vị trí của nó, cộng với thực tế là Q Bay Residences và Metropol Thủ Thiêm ngăn chặn tất cả các quan điểm của Bedok Reservoir Đất MCC áp dụng chiến lược đặt giá khiêm tốn hơn.

Metropole thủ thiêm 2

Thêm tiềm năng phát triển bên phải của nó và những gì xem được tiếp thị như một USP sẽ được phóng đại nghiêm trọng bởi thời gian tất cả các dự án này là lên. Với một loạt các lựa chọn của chung cư cao tầng và chung cư cao cấp trong khu vực, đơn vị giá cao sẽ chỉ xa lánh The Metropol Thủ Thiêm từ thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *