0333.955.817

Sim du lịch quốc tế mua tại Việt Nam không cần thủ tục

Hỗ trợ kích hoạt sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Giup bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi mua sim. Giao hàng tận nơi tận nhà cho mọi khách hàng.

Bạn đang muốn mua sim du lịch tại Việt Nam. Vậy hãy lựa chọn AH Sim của chúng tôi cùng đồng hành với bạn trong mọi chuyến du lịch nhé. Với loại sim 4G du lịch này sẽ giúp bạn có thể đi tới bất kỳ nơi đâu cũng đều có thể sử dụng được mạng Internet mà không còn phải trong chờ vào wifi miễn phí nữa nhé.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn phí cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được chúng tôi kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch quốc tế mua tại Việt Nam không cần thủ tục

Nếu trước kia bạn muốn mua sim du lịch thì sẽ cso 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng mua ở đây sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó. Điều này chắc bạn sẽ không muốn như vậy đâu phải không.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí khi mua sim ngay tại VN đó.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch nước ngoài 4G

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều biết cách sử dụng sim 4G nước ngoài rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài rồi lắp sim vào xong sau đó bật dữ liệu kết nối lên là có thể sử dụng được 3G/4G.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Khi bạn mua sim thường thì người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi. Sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Những loại sim du lịch quốc tế này thướng thì sẽ có ngày sử dụng nên vậy chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để dùng. Một số loại sim còn có thể giúp bạn nạp thêm tiền để gia hạn và bạn cũng nên hoit kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Thiết bị có thể sử dụng được sim 4G du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp nhiều trục trặc trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thể bạn cũng nên chú ý tới loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế mua tại Việt Nam không cần thủ tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *