0333.955.817

Sim du lịch quốc tế giá rẻ và tốt nhất tại Việt Nam

Tận hưởng cảm giác lướt Web chỉ với chiếc sim du lịch quốc tế 4G. Sẽ đem lại trải nghiệm đầy thú vị ngay khi bạn mua sim du lịch tại VN.

Bạn đã bao giờ từng sang nước ngoài du lịch mà không có mạng Internet bao giờ chưa, hay mua phải ngay hàng hàng kém chất lượng dùng được có 1 ngày mà dung lượng đã hết hoặc sóng yếu không bắt được mạng. Hiện này ở Việt Nam đã có 1 vài công ty là cung cấp sản phẩm này và AH Sim của chúng tôi cũng là công ty cung cấp sim du lịch quốc tế tốt và uy tín nhất tại Việt Nam đã có nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng cảm thấy rất tuyệt vời về tốc độ lẫn sóng mạng đều ổn định.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là loại sim điên thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở một nước hoặc linh kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng tại nhiều quốc gia. Lọai sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng vào mạng Internet 4G mà sim đã được đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đã được kích hoạt sẵn, vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là sử dụng.

Sim du lịch quốc tế giá rẻ và tốt nhất tại Việt Nam

Những lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch 4G/3G ?

Thông thường chắc hẳn bạn là người hay đi nước ngoài thì da phần bạn sẽ phải rất cần tới mạng Internet phải không. Vì bạn gặp vấn đề về việc tiếp cận Wifi miễn phí tại quốc gia mà bạn đến bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày, mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch quốc tế này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải chi trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kém này nữa. Sử dụng loại sim nước ngoài này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân tại nước sở. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về nhà tiện lợi mà nhanh chóng nhất.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi bạn nên biết không phải bất cứ quốc gia nào cũng có thể sử dụng được sim ghép.

Hơn thế bạn cũng nên xem liệu loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với một số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Bạn có thấy sử dụng loại sim nước ngoài này vừa đơn giản lại tiện lợi có phải không. Nếu như bạn muốn mua sim du lịch ngay tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé.

Sim du lịch quốc tế giá rẻ và tốt nhất tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *