0333.955.817

Sim du lịch quốc tế giá rẻ và chất lượng tại Việt Nam

Online thoải mái với sim du lịch quốc tế. Mua về chỉ việc dùng không cần phải đăng ký hay kích hoạt. Giup bạn tiết kiệm chỉ phí và thời gian. Bạn đang có chuyến du lịch tại nước ngoài có phải không? Và bạn muốn mua cho mình một chiếc sim du lịch. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim ở trong nước hay ở ngoài nước sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nên mua sim ở đâu là tốt nhất với chuyến du lịch của bạn nhé.

Sim du lịch quốc tế 4G/3G là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này quý khách có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được đăng ký sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Mua sim du lịch nước ngoài 4G/3G ở đâu là tốt nhất

Chắc hẳn bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài thì cũng khá quen với việc mua sim du lịch ngay tại sân bay hoặc tại cửa hàng của nhà mạng rồi. Tuy nhiên khi mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu rườm rà. Đối với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Sim du lịch quốc tế giá rẻ và chất lượng tại Việt Nam

Nhưng còn bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn đến bạn sẽ phải mua sim thêm lần nữa sao. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ xài được ở nước đó.

Những nước mà có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện với người bán. Nhưng đối với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc mua bán đó.

Mọi người thông thường ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế ngay tại trong nước. Vì người bán thường chọn các gói sim có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký sim, vì sim đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mọi người đều đánh giá mua sim 4G du lịch ngay tại Việt Nam rất đơn giản. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Mà lại giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sử lựa chọn.

Phương thức đăng ký mua sim 4G du lịch

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim 4G du lịch để xài rồi. Thật là quá đơn giản và tiện lợi phải không.

Sim du lịch quốc tế giá rẻ và chất lượng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *