0333.955.817

Sim du lịch quốc tế Bỉ mua ở đâu tại Việt Nam là uy tín

Sim du lịch quốc tế Bỉ mua ở đâu tại Việt Nam là uy tín. sim 3G/4G 3G/4G Bỉ lắp vào là dùng không cần phải đăng ký thông tin. Bạn là người đang chuyển bị đi du lịch và muốn mua cho mình một chiếc sim 3G/4G để đi công tác hay đi du lịch cùng người thân và bạn bè. Vậy hãy tới ngay AH SIM là nơi cung cấp sim 3G/4G Bỉ chất lượng và uy tín nhất ngay tại Việt Nam.

Sim du lịch quốc tế Bỉ mua ở đâu tại Việt Nam là uy tín

Sim du lịch quốc tế là gì ?

sim 3G/4G là sim quốc tế trả trước có sẵn data 3G/4G. Sim được liên kết với nhà mạng của các nước để được miễn cước chuyển vùng quốc tế. Khách du lịch có thể nghe và gọi và dùng Internet theo gói có sẵn trong sim. sim 3G/4G thường thì được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần bật chuyển vùng dữ liệu trên điện thoại là có thể sử dụng được Internet.

Những lợi ích về sim 3G/4G

Thông thường thì khi đi du lịch quốc tế bạn thường thì sẽ rất cần tới 3G/4G để liên lạc và tìm đường đi…Tuy nhiên bạn lại gặp vấn đề hạn chế về việc tiếp cận Wifi miễn phí, mạng 3G/4G quốc gia đang đi du lịch, bởi bạn đi du lịch ngắn ngày. Mua sim tại nhà mạng thì lại quá lãng phí và tốn kém, dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại quá đắt.  sim 3G/4G sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề trên của bạn.

Bạn sẽ không cần phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế này nữa. Với loại sim du lịch quốc tế bạn có thể thoải mái vào mạng như một người công dân nước sở. Còn đối với một số loại sim còn cung cấp thêm gói cước nhắn tin hay gọi điện giúp bạn liên lạc về Việt Nam dễ dàng.

Sim du lịch quốc tế Bỉ mua ở đâu tại Việt Nam là uy tín

Cách thức đăng ký mua sim quốc tế nhanh chóng nhất

Thủ tục mua sim 3G/4G tại AH SIM rất đơn giản, bạn không cần phải chục ảnh hay đăng ký thông tin gì cả. Chúng tôi sẽ đăng ký và kích hoạt sim giúp bạn. Sau đó sim sẽ được giao tới tận nhà cho bạn sau đó bạn mua sim về chỉ cần lắp vào máy là có thể sử dụng được.

Bạn sẽ thấy tiện lợi rất nhiều so với việc mà bạn mua sim ở nước ngoài. Bởi bạn muốn mua sim ở nước ngoài thì sẽ phải tìm nơi bán sim và cung cấp hộ chiếu hay thông tin cả nhân và chờ đợi ngồi làm sim nên thế rất phiền phức và mất thời gian. Bạn sẽ không muốn làm mất thời gian du lịch của mình để đi mua sim 3G/4G có phải không.

Bạn có thể xem thêm: Sim du lịch quốc tế Trung Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *