0333.955.817

Sim du lịch quốc tế Áo Online mọi nơi không cần thủ tục

Tận hưởng trải nghiệm Online với tốc độ 4G không giới hạn sử dụng. Hỗ trợ kích hoạt 100%, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian mua sim.

Bạn đang cần mua sim du lịch có phải không. Bạn đang băng khoăn không biết nên mua sim 4G ở đâu hay nên mua sim để đi du lịch hay thuê Wifi du lịch thì sẽ tốt hơn. Câu hỏi này chắc hẳn vẫn luôn là vấn đề mà của nhiều người sắp đi du lịch quan tâm nhiều nhất. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển vì vậy với nhu cầu của con người sử dụng mạng Internet ngày càng cao. Đặc biệt nhất vẫn là du lịch.

Thông tin chi tiết về gói cước sim du lịch quốc tế ?

  • Sim có sẵn dung lượng 12gb, tốc độ cao 4G và sử dụng trong 30 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Được tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi. Sử dụng trong nội mạng tại nước ngoài.
  • Nhận ngay sim tại nhà. Tiết kiệm được thời gian khi bạn mua sim.
  • Gọi điện thoại về nhà thoải mái mà không lo phát sinh thêm tiền cước.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trạng mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát WIFI.

Sim du lịch quốc tế Áo Online mọi nơi không cần thủ tục

Sim du lịch nước ngoài 3G/4G là gì ?

Sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại gần đây. Sim 4G du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng Internet mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim du lịch quốc tế này đều đã được kích hoạt sẵn hết, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Về cơ bản thì sim du lịch đã được coi như là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới nhu: Mỹ, Singapore, Nhật Bản…Và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Những thiết bị có thể sử dụng được loại sim du lịch nước ngoài

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi bạn nên hiểu không phải bất cứ quốc gia nào cũng đề có thể sử dụng được loại sim ghép.

Đặc biệt hơn bạn cũng cần phải xem loại điện thoại của bạn có phù hợp với loại sim của nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc….

Nếu như bạn muốn mua sim du lịch tại Việt Nam thì hãy liên hệ Hotline 093.189.5588 để được tư vấn miễn phí. Hoặc có thể xem thêm tại Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết.

Sim du lịch quốc tế Áo Online mọi nơi không cần thủ tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *