0333.955.817

Sim du lịch quốc tế Ấn Độ Online mọi lúc với sim 3G/4G

Tiết kiệm được nhiều thời gian khi mua sim du lịch quốc tế tại Việt Nam. Online mọi nơi chỉ đơn giản với sim 4G. Không cần phải cài đặt gì.

Bạn đang cần mua sim du lịch nhưng vì đây là lần đầu bạn ra nước ngoài nên bạn cũng không biết nên mua sim 4G ở đâu, hay bạn đang băn khoăn khong biết nên mua sim để đi du lịch hay là thuê Wifi thì sẽ tốt hơn. Vời thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, vì vậy với nhu cầu của con người muốn sử dụng mạng Internet ngày càng cao. Nhất vẫn là du lịch

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là một khái niệm mới trong giới du lịch và nó mới được xuất hiện trở lại đây. Sim nước ngoài là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim được liên kết nhiều với nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim du lịch này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.

Sim du lịch quốc tế Ấn Độ Online mọi lúc với sim 3G/4G

Thông tin chi tiết về gói cước sim du lich 4G

  • Sim có sẵn dung lượng 4G, tốc độ 4G sử dụng trong 8 ngày. Rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Nhận ngay sim 4G nước ngoài tại nhà. Tiết kiệm được nhiều thời gian khi bạn mua sim tại VN.
  • Sim đã được đăng ký sẵn. Nên vì vậy sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.
  • Gọi điện về nhà thoải mái mà không lo phát sinh thêm chi phi.
  • Đảm bảo giá sim sẽ rẻ hơn hoặc băng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Chia sẻ hình ảnh trạng thái cá nhân lên trang mang xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Thông tin của sim rõ ràng, không hề mập mờ, rất phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Sim có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Bạn nên lưu ý rằng loại sim du lịch quốc tế Ấn Độ này chỉ có hạn dùng trong 8 ngày. Vậy nên nếu nhu bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sim thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch nước ngoài 4G

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bản và thiết bị phát Wifi.Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc khi sử dụng đó. Bởi bạn nên hiểu không phải bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn thế bạn cũng cần nên xem liệu loại điện thoại của bạn có liệu phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim du lịch quốc tế Ấn Độ Online mọi lúc với sim 3G/4G

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *