0333.955.817

Seo là gì, nơi dạy seo chât lượng

Seo như một hình thức maketing online và đang nổi lên rầm rộ trong mấy năm gần đây, đối với các bạn muốn biết về Seo và muốn tìm một nơi học seo thật chất lượng thì hãy đến với trung tâm Duyanhweb một nơi đào tạo seo chất lượng để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé !

Seo là gì, nơi dạy seo chât lượng

  • SEO là gì và tác dụng của nó :

SEO là viết tắt của từ (Search Engine Optimization) có nghĩa là nâng cao thứ hạng của website lên top thứ hạng tìm kiếm như: google, yahoo. để đưa website lên top máy chủ tìm kiếm làm website của bạn thân thiện hơn với người đọc và đáp ứng được nhu cầu của họ.

Seo là gì, nơi dạy seo chât lượng

Tức là khi ai đó gõ một từ khóa nào đó lên thanh công cụ tìm kiếm google thì lập tức trang web của bạn xuất hiện ở top 1 của google, đó được gọi là Seo

Khi mọi công ty doanh nghiệp bán hàng online thì SEO thật sự là rất cần thiết vì nó giúp thu hút một lượng khách hàng lớn như vậy sẽ bán được nhiều hàng. Mọi khách hàng tìm kiếm hầu hết là xem kết quả đầu tiên sẽ ít kéo xuống và nhấn vào trang web ở dưới. Như vậy SEO nhằm đưa thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của bạn đến với khách hàng, như vậy bạn sẽ kinh doanh được nhiều mặt hàng sản phẩm hơn.

Để khách hàng có nhu cầu muốn mua sản phẩm của bạn thì chỉ cần gõ từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm google là ngay lập tức tên Shop của bạn xuất hiện ngay trên trang 1 google sánh ngang với các Shop khác mất một khoảng chi phí không hề nhỏ để làm quảng cáo mà không được kết quả như ý muốn , mà Shop bạn lại free kết quả thì lại  được lâu dài hơn.

Như tôi đã nói SEO hiện nay là một nghề đang rất hot nhưng lại thiếu nguồn nhân lực . Không chỉ với các bạn sinh viên mới nên học seo mà SEO còn phù hợp hơn nữa là đối với các chủ tiệm cửa hàng đang buôn bán kinh doanh các mặt hàng nên biết đến SEO trong đang rất tốn nhiều kinh phí cho việc quảng cáo mà hiệu quả nhiều khi mang lại không rõ ràng . Nếu bạn biết về SEO thì bạn hoàn toàn có thể tự mình quảng cáo thương hiệu sản phẩm của mình trên công cụ tìm kiếm như: google, yahoo… mà không tốn bất kì chi phí nào mà hiệu quả mang lại sẽ được lâu bền.

Như vậy SEO thật hữu ích đúng không nào ? Vậy bạn có muốn học SEO sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về trung tâm đào tạo SEO Duyanhweb, là một nơi lý tưởng cho những bạn nào muốn học SEO

Đến với trung tâm Duyanhweb bạn sẽ được hưởng ưu đãi với một khóa học SEO với phí học là 3tr2:

Seo là gì, nơi dạy seo chât lượng

  • Trực tiếp giảng dạy cầm tay không hiểu chỗ nào chỉ bảo ngay chỗ đó với hình thức 1 thầy kèm 1 trò vô cùng chất lượng
  • Cứ mỗi khi học xong bài lý thuyết nào là lại được thực hành ngay, được viết bài ngay trên web của trung tâm sẽ mang lại cho bạn một hiệu quả và kĩ năng chuyên nghiệp nhất để khi học xong bạn có thể áp dụng kĩ năng đó cho mai sau.
  • Học tại trung tâm sẽ dạy bạn đến khi nào bạn hiểu và nắm chắc kiến thức về SEO thì mới thôi. 1 khóa học sẽ diễn ra trong vòng 1 năm nhưng nếu bạn đi học đầy đủ và chăm chỉ cần cù thì khóa học SEO chỉ trong vòng 2 hoặc 3 tháng
  • Học tại trung tâm Duyanhweb không bắt buộc bạn phải đi học đúng giờ hay theo thời gian quy định. Trung tâm Duyanhweb đã tạo thời gian học linh hoạt cho các bạn học viên chỉ cần bạn đến học được những khung giờ nào trung tâm vẫn đáp ứng được cho bạn.
  • Có 3 khung giờ học các bạn có thể lựa chọn như sau:Sáng (8h30 – 12h),Chiều (13h30 – 17h30),Tối (18h – 21h),Học từ thứ 2 đến thứ 7
  • Một điều rất đặc biệt là khi học xong tại trung tâm Duyanhweb bạn sẽ được bao đầu ra việc làm lương tối thiểu từ 4-7 triệu, thật tốt đúng không nào

=> Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ theo số  Hotline0915.852.256 hoặc 0985.852.256 gặp Mr.Duy Anh(Giám đốc trung tâm duyanhweb). Hoặc bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng 3, nhà số 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Rất mong được gặp lại các bạn tại trung tâm.

Xem thêm: https://duyanhweb.com/seo-la-gi-loi-ich-cua-no-hoc-seo-o-dau-thi-tot.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *