0333.955.817

Những điều có thể bạn chưa biết về Shophouse King Crown Village

Có thể bạn đã biết Shophouse King Crown Village có vị trí đắc địa tại trung tâm quận 2, nút giao của nhiều tuyến đường trọng yếu. Hay khu shophouse King Crown Village này có rất nhiều tiềm năng phát triể. Nhưng còn rất nhiều thông tin có thể bạn chưa biết về những ngôi nhà phố kết hợp ở và kinh doanh này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm thông tin chi tiết về dự án cao cấp nhà phố King Crown Village ngay sau đây.

Nguồn khách dồi dào của Shophouse King Crown Village

Khi lựa chọn các căn shophouse tức là bạn đang hướng tới công việc kinh doanh. Vì vậy trước khi quyết định mua bạn nên tìm hiểu về nguồn khách của khu vự đó có nhiều không. Shophouse King Crown Village là dự án căn hộ cao cấp nằm ở đường lớn Nguyễn Văn Hưởng, tại quận 2. Có thể nói đây là nơi có dân cư đông đúc bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

king crown village 1

Khu này chủ yếu tập trung những người có thu nhập cao, người nước ngoài nên tại đây cầu đang lớn hơn cung. Nhất là các dịch vụ ăn uống, giải trí và các căn hộ hạng sang đang được rất nhiều đại gia săn lùng. Khi mua nhà phố dự án King Crown Village, bạn không chỉ có khách từ khách sạn, tòa nhà, biệt thự bên trong dự án mà còn nguồn khách từ các tòa nhà lân cận, nơi chủ đầu tư không khai thác loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh.

Shophouse King Crown Village giá bán không quá cao

Theo tìm hiểu, hiện nay giá đất tại khu vực Thảo Điền, quận 2 là rất cao. Tại mặt tiền đường lớn Quốc Hương, Thảo Điền, Nguyễn Văn Hưởng thì giá đất có nhà hiện đang dao động từ 250 triệu/m2 cho đến 350 triệu/m2. Tuy cũng là nhà phố có mặt tiền đường lớn, giá bán các căn nhà ở kết hợp kinh doanh tại King Crown Village được chủ đầu tư dự kiến là 300 triệu/m2. Với tình hình các căn shophouse đang rất được ưa chộng hiện nay cùng với việc có khá ít dự án đầu tư phát triển loại hình này thì Shophouse King Crown Village chính là sự lựa chọn tốt, mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

king crown village 2

Chất lượng cuộc sống của khu Shophouse King Crown Village ?

Tuy được chú trọng phát triển theo hướng kinh doanh nhưng các căn nhà phố tại khu King Crown Village vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho sinh hoạt hàng ngày. Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng, đầy đủ tiện nghi của công trình. Ngoài ra, cư dân tại các khu Shophouse King Crown Village  còn được tận hưởng những tiện ích nội khu giống cư dân tại các biệt thự, căn hộ cao cấp trong dự án tại Thảo Điền Quận 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *