0333.955.817

Nhà đầu tư nước ngoài chọn mua Thủ Thiêm Lake View ?

Việt Nam vẫn là một điểm đến nóng cho đầu tư trực tiếp nước ngoài trong khu vực và được dự đoán sẽ tăng trưởng hàng đầu của khu vực ASEAN do thị trường xuất khẩu đa dạng và môi trường kinh doanh và đầu tư bất động sản ngày càng hấp dẫn. Vũ Tiến Lộc , Chủ tịch Phòng Thương mại Việt Nam (VCCI) và Công nghiệp, cảm thấy phấn khởi khi gần đây ông gặp một số nhà đầu tư nước ngoài từ EU, Nhật Bản và Hàn Quốc. Các nhà đầu tư này nói với ông rằng họ muốn chuyển sản xuất của họ từ Trung Quốc sang khu vực Đông Nam Á, qua việc mua nhà phố Thủ Thiêm Lake View tại Việt Nam

Tại sao mua Thủ Thiêm Lake View lại giảm chiến tranh thương mại

Chiến tranh thương mại Hoa Kỳ – Trung Quốc có tác động xấu đến sản xuất ở Trung Quốc. Trong khi đó, Nhật Bản và Hàn Quốc đang thực hiện chính sách ‘Nhìn Nam’, điều này đánh giá cao môi trường kinh doanh tại Thủ Thiêm Lakeview của Việt Nam. Trong con mắt của các nhà đầu tư nước ngoài, Việt Nam đang tăng mạnh như một trong những thị trường hấp dẫn nhất, bởi vì đất nước có tiềm năng tăng trưởng cao và một mạng lưới lớn các hiệp định thương mại tự do (FTA).

Thủ thiêm lake view 1

Theo báo cáo mới nhất của Viện Nghiên cứu Kế toán Chartered Accountants ở Anh và xứ Wales (ICAEW) trong tuần vừa qua, tăng trưởng GDP của Đông Nam Á sẽ giảm do nhu cầu nhập khẩu của Trung Quốc và thương mại Mỹ – Trung Quốc leo thang căng thẳng làm giảm xuất khẩu và đầu tư kinh doanh bất động sản Thủ Thiêm Lake View tăng. Tuy nhiên, trong số các nền kinh tế Đông Nam Á, Việt Nam dự kiến ​​sẽ tiếp tục vượt trội so với khu vực với nền kinh tế dự báo sẽ tăng 6,7% vào năm 2018 và 6,3% vào năm 2019.

Trong bối cảnh tăng cường gió cuồng toàn cầu, bao gồm cả căng thẳng thương mại Mỹ – Trung Quốc leo thang, và áp lực tăng thêm của đồng đô la Mỹ mạnh hơn và lãi suất Mỹ tăng cao, chúng tôi kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trong khu vực sẽ tiếp tục giảm trong nửa cuối năm 2018 đến năm 2019. Đây là chống lại bối cảnh làm mát nhu cầu nhập khẩu của Trung Quốc và tăng cường bảo hộ thương mại, bất động sn gồm cả dự án Thủ Thiêm Lake View mà chúng tôi đang nhắm tới.

Khi chúng tôi mua Thủ Thiêm Lake View thì kinh tế Việt Nam sẽ tăng

Kinh tế Việt Nam tăng 6,98% trong chín tháng đầu năm nay, sau khi tăng 7,45% trong quý đầu tiên và 7,08% trong nửa đầu năm nay, theo Tổng cục Thống kê (GSO). Một trong những lý do chính đằng sau Việt Nam vượt trội so với khu vực là mặc dù lượng xuất khẩu lớn sang Trung Quốc, xuất khẩu của nước này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cuộc chiến tranh thương mại Hoa Kỳ – Trung Quốc, bởi nhu cầu của Trung Quốc đối với các sản phẩm này vẫn đang tăng lên trong đó có cả Thủ Thiêm Lake View.

Thủ thiêm lake view 2

Ví dụ, trong chín tháng đầu năm nay, tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Trung Quốc đạt 23,4 tỷ USD, tăng 25,2%, với số lượng xe và phụ tùng tăng 75,7% so với cùng kỳ năm trước, hàng dệt may tăng 43,1% và các sản phẩm điện tử và máy tính tăng 23,3%, theo Tổng cục thống kê. Ngoài ra, Việt Nam hiện có một mạng lưới thị trường xuất khẩu lớn dựa trên 16 FTA đa phương và song phương cũng như môi trường đầu tư và kinh doanh ngày càng hấp dẫn khi Thủ Thiêm Lake View được cá nhà đầu tư nước ngoài quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *