0333.955.817

Người mới học SEO cần chuẩn bị những hành trang gì

Bạn có muốn biết người mới học SEO cần chuẩn bị những hành trang gì không?, nếu có thì đây là bài viết dành cho bạn đó, cùng đọc nào.

Người mới học SEO nên học từ những điều đơn giản nhất

Lời khuyên của mình dành cho các bạn mới học SEO đó chính là bạn hãy cố gắng học từ những kiến thức nền tảng nhất trước khi học các kiến thức nâng cao. Bởi kiến thức SEO thật sự rất bao la, nếu như bạn cứ mải mê học các kiến thức mà bạn chưa hiểu hoặc chưa rõ thì sẽ khó mà có thể áp dụng vào dự án được.

Các kiến thức cơ bản là các kiến thức nào thì mình cũng xin gợi ý một vài thông tin như sau:

Học SEO cần chuẩn bị hành trang gì

Ngoài ra để trở thành một SEOer có khả năng phát triển trong tương lai thì bạn cần chuẩn bị thêm các hành trang như: một chút hiểu biết về photoshop, một chút về code HTML, tư duy marketing và biết qua về quảng cáo (facebook ads và google adwords).

Thực hành và thực hành SEO thật nhiều

Lí thuyết mà không đi đôi với thực hành thì chỉ là lí thuyết mà thôi. SEO cần bạn phải thực hành và trải nghiệm rất nhiều, có thể sẽ là thành công hoặc cũng có thể là thất bại nhưng qua mỗi lần như thế bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm quý báu dành cho bản thân.

Học SEO cần chuẩn bị hành trang gì

Còn về vấn đề thực hành thì bạn có thể lựa chọn các cách như sau:

  • Tạo một blogger, blog wordpress để thực hành, yên tâm vì chúng hoàn toàn miễn phí
  • Nếu có điều kiện hơn thì bạn có thể sử dụng một trang web hoàn chỉnh, bạn sẽ mất tiền mua domain, hosting,.. cũng không quá đắt đâu, khoảng 1.5 triệu là bạn đã có một website rồi.
  • Còn nếu được thì bạn có thể xin vào một công ty làm SEO có leader và bạn sẽ đi theo họ để học hỏi kinh nghiệm và làm dự án thực tế của công ty. Có thể sẽ có lương hoặc không nhưng quan trọng là những gì mà bạn được học đúng chứ?. À nhưng bạn cứ yên tâm là đa phần các công ty bây giờ tuyển thực tập SEO đều có hỗ trợ lương, nếu bạn làm tốt thì có thể có mức hỗ trợ khoảng 3.5 triệu đến 4 triệu. Còn không thì cũng là khoảng 2 triệu rồi nhé.

Hy vọng qua bài viết này các bạn mới học SEO đã biết cần chuẩn bị những hành trang nào rồi chứ?. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng ngần ngại hãy like, share và tiếp tục ủng hộ mình trong các bài viết sau nhé. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *