0333.955.817

Lượt view là gì?, cách tăng lượt view hiệu quả nhất trong SEO

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lượt view là gì cũng như cách tăng lượt view hiệu quả nhất trong SEO, cùng tìm hiểu nào.

Lượt view là gì?

Lượt view chính là số lần người dùng truy cập vào trang web và xem nội dung trên trang. Được tính theo hệ số đếm tự nhiên như 1 view, 2 view,…

Đây cũng là một trong những chỉ số khá quan trọng trong SEO. Google và các máy tìm kiếm sẽ dựa vào lượt view của trang web để đánh giá mức độ chất lượng của nội dung.

Tuy nhiên thì không phải ai làm SEO cũng biết được cách để tăng lượt view cho website để có thể tối ưu cho quá trình làm SEO. Nên trong phần 2 của bài viết mình sẽ liệt kê cho bạn một số cách để bạn có thể tăng được lượt view cho website của mình.

Xem thêm: Traffic là gì

Lượt view là gì

Cách tăng lượt view hiệu quả nhất trong SEO

Trên thực tế thì có rất nhiều cách tăng lượt view tuy nhiên thì không phải cách nào bạn cũng nên sử dụng. Trong bài viết này thì mình sẽ giới thiệu cho bạn 2 cách chính đó là sử dụng công cụ hỗ trợ và phát triển nội dung có giá trị cho người dùng.

Sử dụng công cụ hỗ trợ để tăng lượt view

Bạn có thể sử dụng các công cụ để có thể tăng lượt view như traffic4seo, hitleap và xseo. Tuy nhiên thì cách này mình không khuyến khích các bạn làm bởi chắc chắn Google và các máy tìm kiếm sẽ có động thái để trừng phạt các website cố tình vi phạm nguyên tắc chung và thao túng kết quả tìm kiếm.

Tập trung phát triển và đẩy mạnh nội dung có giá trị để tăng view

Đây là cách mà mình vẫn đang áp dụng và mình cũng khuyên bạn nên làm theo cách này. Cả google và người dùng đều thích và mong muốn những nội dung chất lượng, hữu ích, độc đáo và không trùng lặp.

Thay vì bạn viết quá nhiều bài nhưng nội dung không tập trung và quá dàn trải thì bạn chỉ nên tập trung vào việc xây dựng và phát triển nội dung hữu ích hơn.

Cách tăng lượt view

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO

Hãy cố gắng áp dụng đúng các tiêu chí về kĩ thuật để có thể viết các bài viết chuẩn SEO, sau đó thì lồng ghép các yếu tố cảm xúc, thúc đẩy hành động mua hàng vào bài viết của bạn để cuối cùng tạo ra một bài viết hoàn thiện nhất. Kết hợp với mạng xã hội bằng việc chia sẻ sẽ tăng được lượt view cho website.

Hy vọng qua bài viết: “Lượt view là gì?, cách tăng lượt view hiệu quả nhất trong SEO“, các bạn đã hiểu rõ hơn về lượt view cũng như cách tăng lượt view hiệu quả nhất trong SEO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *