0333.955.817

Landing page là gì? Lợi ích của landing page trong việc bán hàng

Bài viết này mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ landing page là gì cũng như những lợi ích của landing page trong việc bán hàng, cùng tìm hiểu nào.

Landing page là gì?

Landing page hay còn gọi là một trang giao diện bán hàng, được thiết kế để có thể giới thiệu về một dịch vụ, sản phẩm nhất định ứng với một đối tượng khách hàng riêng biệt.

Cấu trúc của một landing page thường rất đơn giản, được thiết kế để có thể giúp người dùng dễ dàng tương tác và nắm được những thông tin cần thiết nhất.

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO

Lợi ích của landing page

Hình ảnh trên landing page được đầu tư khá kĩ lưỡng nhằm đem lại hiệu quả cũng như tỉ lệ chuyển đổi tối đa, phần nội dung trên landing cũng được chăm chút rất cẩn thận, vừa nhằm giúp người dùng có thể biết được các thông tin cơ bản nhất vừa có khả năng thuyết phục và chốt được đơn hàng.

Lợi ích của landing page trong việc bán hàng

Việc bạn tạo ra một landing page là vô cùng tiện lợi, bởi chi phí duy trì không cao. Tốc độ tải trang khá nhanh và thường được thiết kế chuẩn SEO rồi.

Với một landing page đã được tối ưu bạn hoàn toàn có thể dùng nó để SEO với một từ khóa mục tiêu hoặc có thể dùng để chạy quảng cáo Google Adwords, rất nhanh và tiện lợi.

Bởi vì tính chất của landing page đó là đơn giản ở mức tối đa, hướng tới người dùng và đã target (nhắm) mục tiêu đến một đối tượng, nhóm khách hàng cụ thể nên việc chuyển đổi ra đơn hàng, đăng kí, mua bán sẽ rất cao.

Với một landing page đẹp về hình thức, kĩ lưỡng về nội dung và cách thể hiện sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả và tối ưu hơn rất nhiều.

Mẫu landing page đẹp

Ngoài ra thì việc tạo ra một landing là rất đơn giản, thời gian và chi phí không cao nên dù cho bạn là cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ đều có thể đầu tư và sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.

Thông thường, với cá nhân mình khi tiến hành đẩy mạnh các mạng mang tính thời vụ, thời gian bán hàng ngắn thì thay vì tạo một website với rất nhiều chi phí thì mình tạo ra một landing để có thể vừa chạy quảng cáo hiệu quả và SEO cũng tiện lợi hơn rất nhiều.

Xem thêm: SEO là gì

Hy vọng qua bài viết: “Landing page là gì? Lợi ích của landing page trong việc bán hàng” các bạn đã hiểu rõ hơn về thuật ngữ landing page cũng như nắm được các lợi ích của landing page trong việc bán hàng từ đó có thể tối ưu vào dự án của bạn để có thể thúc đẩy doanh số. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại các bạn trong những bài chia sẻ sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *