0333.955.817

Làm gì để tránh bị lừa đảo khi gọi taxi sân bay giá rẻ

Các dịch vụ taxi sân bay giá rẻ đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng vì giá cả hợp túi tiền, tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại cho hành khách. Tuy nhiên, không thiếu những trường hợp khách hàng bị lừa đảo khi gọi taxi giá rẻ. Bạn cần tỉnh táo và sáng suốt, tìm hiểu thật kỹ về các hãng taxi sân bay giá rẻ để tránh phải trở thành nạn nhân của những trò lừa đảo tinh vi.

Taxi sân bay giá rẻ – rẻ mà không rẻ

Khi được quảng cáo ra sân bay với mức chi phí chỉ 100.000 đồng, nhiều người đã vội thích thú và hứng khởi, sẵn sàng đặt xe của các hãng taxi sân bay giá rẻ này. Tuy nhiên, khi tới sân bay, số tiền cuối cùng mà bạn phải thanh toán gấp nhiều lần con số đó. Lý do được tài xế đưa ra lúc này là vé cầu đường, vé vào cổng sân bay, rồi phí chờ đợi…

Tóm lại, những lời quảng cáo chỉ là lừa đảo. Nếu bạn không trả tiền lúc này thì bạn khó có thể xuống xe, trong khi chuyến bay đang chờ bạn. Việc bạn làm lúc này là thở dài ngao ngán và buộc phải móc ví ra trả tiền cho tài xế của hãng taxi sân bay giá rẻ lừa đảo này.

banner 3

Nhiều hãng taxi sân bay giá rẻ đang lừa đảo hành khách

Tỉnh táo lựa chọn hãng taxi sân bay giá rẻ uy tín

Để tránh tình trạng bị lừa đảo chỉ vì những lời quảng cáo giá taxi sân bay giá rẻ, bạn cần thực sự tỉnh táo và lựa chọn hãng xe uy tín. Thêm vào đó, bạn cần tìm hiểu kĩ xem giá đó đã bao gồm các chi phí bên ngoài như tiền cầu đường hay vé vào sân bay hay chưa. Sau khi hỏi thật kĩ, bạn mới quyết định đặt xe. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu thêm xem dòng xe bạn sẽ được đi là dòng xe nào, thái độ phục vụ của họ có tốt hay không.

taxi noi bai va luu y

Cần tỉnh táo để không bị lừa đảo khi thuê taxi sân bay giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu thuê taxi sân bay giá rẻ, bạn có thể lựa chọn hãng taxi Nội Bài. Đây là thương hiệu taxi sân bay giá rẻ uy tín nhất hiện nay, nơi bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp nhất với mức giá hợp lý nhất. Hãy truy cập websitehttps://taxinoibai.net.vn/ để tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác để đặt xe taxihoặc thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi các tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *