0333.955.817

Khóa học Seo-Địa điểm học Seo tốt nhất 2017

Các bạn học Seo nhưng vẫn không có hiệu quả chật vật lên top dù có lên top cũng không bán được nhiều sản phẩm . Các bạn hãy đến với duyanhweb đảm bảo học xong sẽ làm được và nắm vững kiến thức về SEO.

Khóa học SEO uy tín,chất lượng :

 

Chắc khi tìm đến một trung tâm đào tạo về seo thì các bạn cũng hiểu được seo là gì rồi phải không? Học seo các bạn được trang bị các kiến thức chuyên sâu về các kỹ năng mang tính thực hành liên quan đên quá trình đưa 1 website lên TOP đầu của google .Nắm vững về các kiến thức .Dạy thực hành từ a – z .Được học dùng các công cụ hỗ trợ thành thạo .Dạy cách phân biệt các trang web để đưa ra điểm mạnh điểm yếu cho các trang web ,Kỹ năng xây dựng trang web chuẩn SEO và cách tối ưu hóa bài viết. Duy Anh Web sẽ cung cấp tất cả những điều cần thiết để giúp bạn chở thành một seoer chân chính. Học seo google con đường ngắn nhất đưa bạn đến với thành công.

Ở Duy Anh Web bạn sẽ được cầm tay chỉ việc dạy 1 kèm 1 đến khi nào biết seo thì thôi. Được thoải mái số buổi đến khi nào lên top mới thôi không giới hạn số buổi điều này chỉ có chúng tôi mới làm được. Việc học seo google không hề khó chỉ cần bạn chú ý nghe giảng và xem lại video + thêm chút chịu khó là ok.

Trung tâm Duyanhweb địa điểm học SEO tốt nhất 2017

Bạn đang là học sinh sinh viên, bạn đã đi làm hay chưa đi làm, bất kỳ bạn là ai đi chăng nữa, nếu bạn có nhu cầu đều có thể tham gia các khóa học SEO. Hãy đến với Trung tâm đào SEO Duy Anh Web của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả.

Khóa học Seo-Địa điểm học Seo tốt nhất 2017

 

Với đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn mang lại những gì tốt nhất cho học viên và khách hàng, luôn luôn lấy quyền lợi của học viên và khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Là đơn vị đào tạo seo duy nhất có 100% học viên có việc làm sau khi kết thúc khóa học SEO bao đầu ra việc làm
Luôn lấy sự hài lòng của học viên và khách hàng là niềm vui với quan niệm luôn mang lại giá trị chân thực nhất tuyệt đối không chém gió như nhiều đơn vị vẫn làm.

Những ưu đãi khi bạn học tại duyanhweb

+ Tặng khóa học facebook ads

+Tặng khóa hoc QC google adwords

+Tặng code web chuẩn SEO trị giá 3 triệu đồng

+Bao đầu ra việc làm từ 4-7 triệu đồng

Địa chỉ: Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web, tầng 3, 27 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: Mr. Duy Anh 098.585.22.56 hoặc 091.585.22.56

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *