0333.955.817

Khóa học bán hàng online tại Hải Dương giá rẻ

Bạn đang kinh doanh tại Hải Dương nhưng thu nhập của mình vẫn trì trệ và không vươn cao lên được. Vậy thì bạn đừng lo lắng khi giờ đây trung tâm Duy Anh Web đã mở ra một Khóa học bán hàng online tại Hải Dương để các bạn có thể tham gia khóa học này có thể học hỏi chia sẻ nhiều kinh nghiệm tại đây, chúng ta cùng tham khảo khóa học này nhé.

Khóa học bán hàng online tại Hải Dương giá rẻ

Cùng với sự phát triển của kinh tế, các công ty, doanh nghiệp đang đua nhau chạy mảng kinh doanh online thay vì hình thức kinh doanh truyền thống từxưa. Vậy nếu bạn là người đứng đầu trong công ty, doanh nghiệp thì không có lý do gì để bạn bỏ qua khóa học này.

Bạn là chủ shop, kinh doanh các mặt hàng phụ kiện, thời trang hay mỹ phẩm, lối bán hàng truyền thống không mang lại nhiều hiệu quả cho bạn. Bạn muốn thay đổi theo hướng mới để sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn thì bạn nên tham gia. Khóa học này sẽ giúp bạn điều đó.

Đối với chị em phụ nữ đang phải ở nhà nuôi con nhỏ, gánh nặng kinh tế lại một nhiều khi họ phải vừa lo các chi phí cho gia đình, lại còn con nhỏ. Chính vì vậy, việc kiếm thêm một khoản thu nhập từ kinh doanh online là điều vô cùng cần thiết. Vậy không có lý do gì để bạn không tham gia khóa học này.

Bạn là những sinh viên năng động đang theo học những khối ngành kinh tế của tỉnh nhà. Bạn muốn có nhiều kinh nghiệm thực chiến hơn những lý thuyết rối rắm học trên giảng đường. Khóa học này dành cho bạn.

Quy trình giảng dạy khi học khóa học bán hàng online

Đầu tiên bạn sẽ được học cách làm sao để phân tích sản phẩm, khách hàng của mình và đối thủ hiện đang kinh doanh online cùng sản phẩm mình đang bán. Bằng cách này bạn sẽ hiểu được và biết được là làm sao để có được 1 bộ từ khóa bán hàng, cách đối thủ làm ra sao để có được nhiều khách hàng.

Điều thứ 2, bạn sẽ được học cách bán hàng trên Facebook hiệu quả, đây được xem như là một mảnh đất màu mỡ nhất để các bạn gia tăng được doanh số bán hàng của mình. Như Facebook được coi là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, số lượng người dùng Việt đang sử dụng mạng xã hội này thường xuyên là khoảng hơn 40 triệu người. Báo hiệu một điều là bạn hoàn toàn có thể kết nối đến hàng triệu khách hàng ở nơi xa mà trước kia bạn cứ nghĩ là không tưởng.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn cách tạo fanpage bán hàng, cách target sao cho đúng tập đối tượng khách hàng tiềm năng nhất. Sau khi hoàn thành xong các bước kia bạn được thực chiến chạy quảng Facebook để tiếp cận đến hàng trăm nghìn khách hàng.

Điều thứ 3 bạn sẽ được trung tâm dạy cho cách seo website của mình lên top 10 của google. Ngoài bán hàng trên mạng xã hội ra, mình còn bán hàng trên web. Website cũng là một kênh đem lại cho bạn nguồn khách hàng lớn và ổn định. Seo giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn so với những người chưa biết gì về seo. Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia thành công trên các dự án vừa và nhỏ, có nghiệm thực chiến, sẽ giúp bạn cách làm thế nào để seo website của mình lên top từ A-Z, từ mức cơ bản nhất cho đến những kiến thức nâng cao.Khóa học bán hàng online tại Hải Dương giá rẻ Cuối cùng, bạn sẽ được học về quảng cáo google adwords, một hình thức khác để đưa website của mình lên top. Khác với seo thì google adwords bạn muốn lên top thì phải trả phí còn seo thì bạn chỉ cần phải công sức. Bạn yên tâm một điều là khi hoàn thành xong khóa google adwords bên trung tâm, bạn có thể tự tay setup cho mình từng chiến dịch quảng cáo mà mình mong muốn với mức giá rẻ nhất.

Thời gian khai giảng và địa điểm học

Tại đây trung tâm luôn luôn khai giảng và đón chào những bạn học viên, chỉ cần bạn đến đóng tiền và học ngay lúc đó. Học kinh doanh online tại đây chỉ với mức học phí 3 triệu 5 trăm là bạn có thể học được bất cứ lúc nào.

– ca sáng (8h30 – 12h)

– ca chiều (2h – 5h30)

– ca tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h). 

Thời gian khai giảng của trung tâm được được mở bất kỳ khoảng thời gian nào, miễn sao bạn có nhu cầu học bán hàng online. Vui lòng bạn trực tiếp qua trung tâm để đăng ký và sau khi đăng ký là bạn có thể học được luôn. Địa chỉ trung tâm số 230, phường Cẩm Giàng, thành phố Hải Dương. Khi qua, bạn vui lòng gọi điện trước vào số 0915.852.256 để được hướng dẫn vào trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *