0333.955.817

Khóa học bán hàng online tại Ba Vì giá rẻ

Bạn là người đang kinh doanh sinh sống tại Ba Vì và đang muốn kinh doanh online nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì đừng lo hãy đến với Khóa học bán hàng online tại Ba Vì, đây có thể nói là chìa khóa để mở rộng ra cánh cửa trước khi bạn bước vào kinh doanh online.

Khóa học bán hàng online tại Ba Vì luôn luôn phù hợp với tất cả các bạn

Bạn đang là sinh viên của các ngành kinh tế hay các ngành khác, chỉ cần có niềm yêu thích, đam mê kinh doanh, muốn tăng thêm cơ hội kiếm tiền cho mình thì việc học kinh doanh online là rất cần thiết.

Các công ty, doanh nghiệp mới thành lập muốn quảng cáo thương hiệu hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng thì hãy tham gia học khóa học này.

Hay bạn là cá nhân, chủ của các cửa hàng nhỏ và vừa yêu thích kinh doanh, muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng thì nên đăng ký học.

Bạn là nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, giáo viên, nội trợ, mẹ bỉm sữa,… hình thức kinh doanh onlie trên mạng sẽ giúp bạn có công việc làm ngoài, làm thêm để tăng thêm thu nhập cho cuộc sống. Nếu một khi đã làm việc trong công ty mà đang tuyển vị trí đó thì bạn có thể kiếm thêm việc đó để thu nhập sẽ cao hơn. Không thì bạn có thể ứng tuyển vào các công ty này làm việc nếu bạn chưa có việc gì làm. Việc tham gia khóa học bán hàng online là điều cần thiết và rất tiện lợi đúng không nào?Khóa học bán hàng online tại Ba Vì giá rẻ

Lộ trình giảng dạy và những ưu đãi khi bạn tham gia khóa học tại đây

Tại trung tâm Duy Anh Web luôn ưu tiên và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu chính vì thế mà học phí của trung tâm bao giờ cũng rẻ hơn so với các nơi khác.

1 khóa học được có thời gian kéo dài đến 1 năm nhưng nếu bạn chăm chỉ cần cù học thì chỉ trong vòng 2 – 3 tháng là bạn có thể hoàn thành 1 khóa học tại trung tâm.

Khi học tại đây trung tâm Duy Anh Web sẽ không bắt buộc bạn học bất cứ thời gian nào. Chỉ cần bạn đến học được lúc nào thì trung tâm sẽ vẫn đáp ứng được cho bạn.

Khi học tại đây các bạn sẽ được giáo viên giảng dạy nhiệt tình, theo dõi sát sao tình hình học tập của bạn, giảng dạy theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức. Bạn có thể vừa học vừa thực hành bán hàng ngay trong khóa học, thật tuyệt đúng không nào.

Thời gian khai giảng và địa điểm học

Tại đây trung tâm luôn luôn khai giảng và đón chào những bạn học viên, chỉ cần bạn đến đóng tiền và học ngay lúc đó. Học kinh doanh online tại đây chỉ với mức học phí 3 triệu 5 trăm là bạn có thể học được bất cứ lúc nào. Và trung tâm cũng có rất nhiều khóa học khác nếu bạn muốn tham khảo: Khóa học seo, Thiết kế website, Quản trị web…

Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7:

– ca sáng (8h30 – 12h)

– ca chiều (2h – 5h30)

– ca tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h). 

Địa chỉ tại:

Quán Cafe Thu Hương, TL87A, Tân Tiến, Sơn Tây, Hà Nội, Việt Nam. Hotline: 0915.852.256 Hoặc 0985.852.256

Bài viết trích từ: https://duyanhweb.com/khoa-hoc-ban-hang-online-tai-ba-vi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *