0333.955.817

Khóa học bán hàng online là gì?

Bạn đang tìm kiếm khóa học bán hàng online để đẩy mạnh công việc bán hàng online của mình hoặc muốn hiểu thêm về bán hàng online? Cùng mình dành chút thời gian để tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Sự cần thiết của khóa học bán hàng online.

Khóa học bán hàng online là gì?

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển hiện nay, khái niệm bán hàng online đã không còn xa lạ với mọi người nữa. Nhưng khái niệm đi học bán hàng online vẫn chưa được phổ biến như vậy. Vì một số người nghĩ bán hàng online rất dễ dàng nên không phải học nhiều, chỉ cần đăng sản phẩm bán và tạo sư chú ý để thu hút khách hàng là được. Nhưng những người nghĩ thế thì họ đã nhầm, muốn bán hàng online hiệu quả và tối ưu hóa doanh thu thật sự không phải dễ dàng như vậy. Vì thị trường kinh doanh online đang ngày càng mở rộng và biến tướng không ngừng không ngờ, mỗi một sản phẩm bạn đăng bán sẽ phải đối đầu với vô vàn các đối thủ cạnh tranh khác. Kinh doanh online bây giờ thật sự không chỉ cần dựa vào chất lượng sản phẩm mà bạn còn phải chú trọng đến các hình thức Marketing Online. Thấu hiểu những điều đó, Trung tâm Duy Anh Web đã cho ra đời để một khóa học giúp bạn trở thành một “doanh nhân online” thành đạt.

Lợi ích khi tham giá khóa học.

Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được học những kiến thức hữu ích không ngờ đến nhằm mục đích tăng doanh thu nhất có thể của bạn. Học phí của khóa học này là 3.5 triệu và bạn sẽ được tặng một trang web (bạn chỉ cần bỏ thêm 1 triệu tiền phụ phí để sở hữu tên miền + hosting để được sởa hữu, sau đó website đó hoàn toàn do bạn sở hữu). Thêm nữa, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Dạy học ngay cả khi bạn chưa biết gì.
 • Học theo phương pháp vừa học vừa thực hành để nhớ lâu và hiểu bài học một cách tốt nhất.
 • Học 1 kèm 1 với giảng viên.
 • Học không giới hạn số buổi, học đến khi nào bạn thành thạo thì thôi mà không mất thêm phụ phí nào.
 • Không cần đợi lớp, học ngay khi bạn đăng kí.
 • Vừa học vừa thực hành.
 • Giờ học linh hoạt, phù hợp với mọi người (sáng từ 8h30 đến 12h, chiều từ 14h đến 17h30, tối học đến 21h, học các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, nghỉ chủ nhật).
 • Miễn phí học chạy Google Adwords, Facebook ads, SEO, …
 • Phòng học sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Học ngay cả khi bạn không có máy tính cá nhân, Trung tâm sẽ cho bạn mượn máy tính để học.
 • Môi trường học thân thiện, trẻ trung, tính học hỏi và sáng tạo cao.
 • Kiến thức luôn được cập nhập mới nhất để hợp với thị trường hiện nay.
 • Đảm bảo bạn sẽ tăng doanh thu sau khi kết thúc khóa học hoặc bạn có thể tăng doanh thu ngay trong quá trình học.

Vậy nếu bạn muốn gia khóa học, bạn có thể đến địa chỉ của Trung tâm tại tầng 3 số 27 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp với anh Duy Anh Nguyễn – Giám đốc Trung tâm qua số điện thoại 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 trong giờ hành chính để biết thêm thông tin chi tiết.

Trích nguồn bài viết: Khóa học bán hàng online từ A-Z học phí 3.5 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *