0333.955.817

Khóa học bán hàng online chất lượng tốt nhất

Nhu cầu bán hàng online ngày càng nhiều, nhưng không phải ai có phương pháp bán hàng đúng đắn, vì vậy nên có rất nhiều người thất bại không thành công trong việc kinh doanh này. Cho nên để có thể thành công trên con đường này bạn hãy trang bị ngay cho mình những kiến thức về bán hàng bằng cách tham gia khóa học bán hàng online chất lượng tại Trung tâm Digital Marketing Seo quality.

Những ai nên tham gia khóa học bán hàng online này?

Khóa học bán hàng online chất lượng tốt nhấtCác công ty, doanh nghiệp mới thành lập muốn quảng cáo thương hiệu hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng thì hãy tham gia học khóa học này.

Hay bạn là cá nhân, chủ của các cửa hàng nhỏ và vừa yêu thích kinh doanh, muốn sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng thì nên đăng ký học.

Bạn đang là sinh viên các ngành kinh tế hay các ngành khác, chỉ cần có niềm yêu thích, đam mê kinh doanh, muốn tăng thêm cơ hội kiếm tiền cho mình thì việc học bán hàng online là rất cần thiết.

Hay bạn là nhân viên văn phòng, các bà nội trợ thì hãy đăng ký ngay khóa học để có thể bán được hàng đem lại nguồn lợi nhuận phục vụ thêm cho cuộc sống của mình.

Những quyền lợi bạn được hưởng khi tham gia khóa học tại đây?

Khi học khóa học này bạn được cung cấp các kiến thức về bán hàng online như: hướng dẫn về SEO, dạy chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords, cách viết bài, đăng tin rao vặt trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, youtube, diễn đàn…

Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm trong kinh doanh, nhiệt tình, năng động sẽ giảng dạy và truyền đạt một số kinh nghiệm cho bạn các kiến thức của khóa học, bạn có thể tương tác trực tiếp với giảng viên, hỏi họ những thắc mắc mà mình chưa biết.

Hiện nay có xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy bán hàng online nhưng họ dạy với số lượng đông, chỉ nhằm mục đích thu tiền của học viên mà không quan tâm đến tình hình học tập của học viên, còn tại  lại khác bạn sẽ được giáo viên giảng dạy nhiệt tình, theo dõi sát sao tình hình học tập của bạn, giảng dạy theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức. Bạn có thể vừa học vừa thực hành bán hàng ngay trong khóa học.

Giá học phí cho một khóa học là 3.5 triệu VNĐ, bạn có thể đăng ký và học bất cứ lúc nào, ngoài ra trung tâm cũng có một số khóa học như: Khóa học SEO, khóa học thiết kế website… bạn có thể lựa chọn một khóa học phù hợp với chính mình.

Trung tâm hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7: ca sáng (8h30 – 12h), ca chiều (2h – 5h30), ca tối thứ 2, 4, 6 (6h – 9h). Bạn có thể lựa chọn thời gian học tùy thuộc vào thời gian rảnh của bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn được một số thông tin hữu ích để có thể lựa chọn được một khóa học bán hàng online phù hợp với chính mình.  Mong các bạn sẽ đến tham gia khóa học của chúng tôi địa chỉ tại: Quán cafe Jima cafe, 70 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *