0333.955.817

Hướng dẫn cách SEO từ khóa lên TOP Google nhanh và hiệu quả nhất

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách SEO từ khóa lên TOP Google nhanh và hiệu quả nhất, cùng tìm hiểu nào.

Cách SEO từ khóa ngách

Tại sao cách SEO từ khóa lên TOP Google nhanh và hiệu quả nhất lại là SEO từ khóa ngách?, đơn giản là vì các lí do như sau:

  • Từ khóa ngách thông thường là các từ khóa độ cạnh tranh rất thấp, nhưng tỉ lệ chuyển đổi thì sẽ rất cao
  • Mặc dù lượt tìm kiếm trung bình trên tháng không cao nhưng một khi đã có khách hàng tìm kiếm thì nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt và giá cả cạnh tranh thì chắc chắn tỉ lệ chuyển đổi sẽ rất cao.

Mình cũng nhắc lại chút kiến thức về SEO tổng quan để bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc SEO từ khóa ngách nhé. Có các yếu tố để lên TOP đó là content (nội dung trên trang), backlink và cuối cùng là traffic. Hiện tại ở đây mình sẽ nói sâu hơn về vấn đề traffic nhé.

học cách seo từ khóa

Xem thêm: Traffic là gì?

Một website được đánh giá là chất lượng và uy tín khi mà website đó có lượng truy cập cao, thời gian người sử dụng ở trên trang lâu, tỉ lệ thoát thấp và tỉ lệ quay lại trang cao, đặc biệt là tỉ lệ người dùng click vào kết quả đó khi họ tìm kiếm trên google.

Quay lại vấn đề chính nhé: Khi bạn có thể SEO các bài viết hoặc website lên TOP với các từ khóa ngách tiềm năng, sẽ có một lượng lớn truy cập vào website của bạn, bởi họ đã mất thời gian ngồi gõ các từ khóa dài thì chắc chắn một điều là nếu bài viết của bạn chất lượng và hữu ích thì người dùng sẽ ở trên trang của bạn rất lâu, đặc biệt hơn nếu họ tìm thấy các bài viết liên quan, phù hợp với nhu cầu của họ thì họ sẽ tiếp tục đọc các bài còn lại, từ đó giảm được tỉ lệ thoát trên trang, cũng như sẽ quay lại tìm kiếm các thông tin liên quan khi họ cần thiết.

Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp google và các máy tìm kiếm ngày càng đánh giá cao hơn website của bạn, và như lẽ đương nhiên nếu bạn tiếp tục làm tốt các yếu tố này thì các từ khóa khó sẽ cũng dần lên TOP và giữ TOP.

Hướng dẫn cách seo từ khóa

Tập trung xây dựng nội dung

Cũng như mình vừa trình bày bên trên, nếu bạn muốn lên TOP nhanh – ổn định  – bền vững thì cách duy nhất đó chính là việc bạn đầu tư xây dựng chất lượng nội dung, hãy đầu tư thật nhiều chất xám, tâm huyết vào các bài viết để có thể chia sẻ các bài viết đó lên các trang mạng xã hội, để dù cho bạn chưa lên được TOP vẫn có thể bán được hàng. Và khi bán được hàng rồi thì TOP cũng sẽ tự khắc lên theo.

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn SEO

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu được cách SEO từ khóa lên TOP Google nhanh và hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *