0333.955.817

Học SEO ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất tại Hà Nội

Có nhiều bạn muốn học SEO nhưng lại không biết nên học ở SEO ở đâu là tốt nhất và hiệu quả nhất tại Hà Nội vì thế nên trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn các địa chỉ học SEO uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, cùng tìm hiểu nào.

Xem thêm: SEO là gì?

So sánh các trung tâm dạy SEO uy tín tại Hà Nội

Hiện tại ở khu vực Hà Nội có rất nhiều các trung tâm dạy SEO nhưng để nói về mức độ uy tín và thương hiệu lớn thì chỉ có 3 trung tâm đó là: Vinalink, Duy Anh Web và Vietmoz.

Mỗi trung tâm sẽ có những ưu nhược điểm và cách dạy khác nhau, và trong bài này mình sẽ giúp mọi người tổng hợp và thống kê lại nhé.

hoc-seo-o-dau-tot

Học phí

Vinalink: Mức học phí cho một khóa học SEO đó là 5.900.000đ

Vietmoz: Mức học phí thì ở khoảng  5.500.000đ

Duy Anh Web: Học phí được ghi nhận là giá tốt nhất là 3.2 triệu đồng

Thời gian học

Vinalink, Vietmoz: Học cố định một buổi sáng, chiều hoặc tối. Nếu bạn có việc bận thì sẽ bị mất buổi học đó.

Duy Anh Web: Thời gian học linh động bạn có thể đến bất kì thời điểm nào trong ngày, sáng chiều tối. Với thời gian học từ 8h30 đến 12h và từ 14h00 đến 17h30 và tối thì đến 21h (các ngày 2,4,6).

Hình thức giảng dạy

Vinalink, Vietmoz: Các trung tâm này thì sẽ học theo kiểu tập trung, đó là bạn sẽ phải đợi đủ lớp và khi học thì sẽ phải đi đúng số buổi theo lịch học và quy định. Nếu bạn có việc và nghỉ thì sẽ không được học lại.

Duy Anh Web: cầm tay chỉ việc, solo 1 – 1, một thầy một trò, bạn có thể học đến khi nào hiểu bài thì thôi. Thời gian học lại tối đa là 1 năm.

hoc-seo-o-dau

Vậy học SEO ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất tại Hà Nội ?

Trên thực tế thì còn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng của mỗi người mà sẽ có những lựa chọn nơi học SEO khác nhau tuy nhiên thì với cá nhân mình thì mình đã lựa chọn trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web để theo học bởi thời gian thì linh động, học phí ưu đãi và phương pháp dạy solo 1 thầy – 1 trò rất dễ hiểu và không sợ bị quên hay thiếu bài. Còn bạn thì sao, bạn đã chọn được trung tâm để theo học SEO hay chưa?

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được địa chỉ học SEO ở đâu tốt nhất và hiệu quả nhất tại Hà Nội rồi chứ, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay một khóa học SEO tại Duy Anh Web để được học và trải nghiệm các kiến thức bổ ích liên quan đến SEO. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *