0333.955.817

Học SEO có khó không, là con gái có nên học SEO không?

Có rất nhiều bạn, đặc biệt là các bạn nữ thường lo lắng và hay hỏi mình là học SEO có khó không và nếu là con gái thì có nên học SEO hay không?, chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này, cùng tìm câu trả lời nào.

Học SEO có khó không?

Không và đó là câu trả lời của mình, bạn chỉ cần có kiến thức cơ bản về máy tính (gõ bàn phím tiếng việt và biết cách sử dụng internet) là hoàn toàn có thể học SEO và làm SEO.

Tất nhiên là với lượng kiến thức đầu vào như thế thì bạn sẽ chỉ dừng ở mức học và hiểu SEO ở mức cơ bản thôi, còn nếu bạn muốn làm SEO chuyên nghiệp, leader SEO với mức lương cao thì bạn sẽ phải biết nhiều hơn nữa.

Con gái học SEO có được không

Nhưng bởi bài viết này mình viết dành cho đại đa số các bạn mới học SEO và nhằm trả lời cho câu hỏi là con gái có nên học SEO không nên mình nghĩ chỉ cần yêu cầu kiến thức ở mức cơ bản như thế là được.

Xem thêm: SEO là gì?

Quay về thời gian trước thì việc làm SEO sẽ phụ thuộc khá nhiều vào các công cụ và điều đó yêu cầu bạn sẽ phải có một lượng kiến thức nhất định thì mới sử dụng được, nhưng gần đây khi Google và các máy tìm kiếm tập trung vào trải nghiệm cho người dùng, nội dung lên ngôi nên chỉ cần bạn am hiểu về dịch vụ sản phẩm mà bạn đang cung cấp, viết các bài viết chuẩn SEO và cung cấp được đúng, đủ thông tin người dùng cần là bạn hoàn toàn có khả năng lên TOP.

Con gái có nên học SEO không?

Mình không nói nghề SEO không áp lực – nhưng thiết nghĩ có nghề nào mà không áp lực cơ chứ đúng không, nhưng nghề SEO thì bạn sẽ được ngồi trong phòng, không lo trời nắng, cũng chẳng sợ trời mưa. Bạn sẽ được thả hồn vào từng con chữ và được học thêm thật nhiều những kiến thức mới, quá tuyệt phải không nào?

Ngoài ra thì mức lương cũng không hề thấp chút nào. Nếu bạn là con gái, khi các công ty tuyển dụng thì thường bạn sẽ được cho vào đội Content (đội viết bài cho website đó), công việc này yêu cầu khả năng vận dụng linh hoạt câu chữ, tính kiên trì,..nên hoàn toàn phù hợp với các bạn nữ. Mức lương thì còn phụ thuộc vào khả năng cũng như năng suất của bạn nữa. Nhưng thông thường thì mức lương sẽ không dưới 4 triệu và có thể lên tới 7 triệu đồng.

Học SEO có khó không

Đó là nói về phần công việc nhé, còn về phần tình yêu bên lề thì sao. Có một tin tuyệt vời dành cho bạn đây, thông thường trong team SEO thì đa phần là các anh chàng độc thân, đẹp trai và vui tính nhưng do suốt ngày chỉ biết cắm mặt vào máy tính, yêu Google nên không có tình yêu cho riêng mình. Nếu bạn ưng anh nào thì chỉ cần bật đèn xanh là các anh đã đổ rào rào rồi đó.

Bạn thấy chưa, chính ra là con gái làm SEO lại là một lợi thế lớn, không vô cùng lớn thì đúng hơn. Vì thế bạn hãy cứ tự tin là SEO không hề khó và nếu bạn là con gái mà muốn học SEO, làm SEO cũng không thành vấn đề gì cả.

Vậy nếu bạn đã cảm thấy tự tin rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay một khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web để có thể được học và trải nghiệm kiến thức SEO mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *