0333.955.817

duyanhweb – kênh đào tạo SEO giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện tại, có rất nhiều kênh đào tạo SEO trên toàn hà nội, các bạn sẽ phải rất đắn đo lựa chọn nếu muốn trở thành 1 SEO-er. Vậy tại sao các bạn không thử tìm đến trung tâm duyanhweb, chúng tôi chắc chắn sẽ không để các bạn phải thất vọng.

Vài nét về trung tâm duyanhweb:

Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web được thành lập một ngày 10/5/2012 hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ với những mảng hoạt động chính là đào tạo seo, dạy bán hàng online và thiết kế website.

Sau hơn 6 năm hoạt động, trung tâm với chương trình “đào tạo SEO giá rẻ nhất Hà Nội” đã cho ra rất nhiều những SEO-er tài năng và không ít trong số ấy đã được giữ lại trở thành trợ giảng, đóng vai trò hỗ trợ cho chính trung tâm. Ngoài ra, trung tâm cũng đã giúp cho không ít học viên trở thành những người kinh doanh online tốt, trở thành những chuyên viên thiết kế web giỏi được đi làm ở những công ty, doanh nghiệp lớn trên thành phố Hà Nội ….

kênh đào tạo SEO giá rẻ nhất Hà Nội có mức học phí rẻ nhất tại hà nội nhưng các bạn yên tâm rằng trung tâm vẫn đem đến những điều kiện tốt nhất và chất lượng nhất cho học viên. Sau mức phí đầu vào, trung tâm sẽ không thu thêm bất kì khoản phí nào trong quá trình đào tạo, các video & tài liệu cũng sẽ được trung tâm hỗ trợ free cho các học viên.

 

Cách thức đào tạo của trung tâm:

Phương pháp đào tạo:

Sẽ không ít bạn đặt câu hỏi, kênh đào tạo SEO giá rẻ chắc chất lượng đào tạo không tốt ? Nhưng không phải vậy, trung tâm áp dụng phương pháp 1 thầy – 1 trò với mọi học viên đến với trung tâm. Đây là phương pháp rất hay giúp học viên có sự tương tác dễ hơn đối với người hướng dẫn. Trong quá trình học nếu có bất kì thắc mắc nào, học viên có thể trao đổi ngay với giảng viên ( hoặc trợ giảng ). Sau khi thành thạo kĩ năng, trung tâm còn có thể hỗ trợ học viên việc làm với mức lương tối thiểu 4 triệu đồng. Điều này giúp cho các bạn không phải lo lắng đầu ra nếu như kết thúc khóa đào tạo.

Thời gian đào tạo:

Các bạn có thể tham gia ngay để trở thành học viên mới của trung tâm. Trung tâm khai giảng liên tục và các học viên không cần phải đợi lớp như 1 số nơi khác. Lịch học của trung tâm là từ thứ 2 đến thứ 7  hàng tuần với các ca học như sau: ca 1: từ 8h00 đến 12h00, ca 2: từ 14h00 đến 18h00, ca 3 ( áp dụng cho thứ 2,4,6 ): từ 19h00 đến 21h00

kênh đào tạo SEO giá rẻ, duyanhweb còn linh động về mặt thời gian học cho các học viên. Học viên không giới hạn số buổi tham gia khóa học, trung tâm cam kết đào tạo đến khi nào thành thạo trong vòng 1 năm. Đây là nét mới của trung tâm giúp các học viên có thể thoải mái về mặt thời gian, ở mỗi buổi học các học viên cũng thoải mái về thời lượng học giúp các học viên làm chủ được về mặt giờ giấc.

Cảm nhận của học viên:

Bạn Hiếu sinh năm 1999 – học viên mới tốt nghiệp trung tâm duyanhweb:

“Hiện tại mình đang đi làm tại công ty máy xây dựng Quang Diễn chuyên kinh doanh sửa chữa các loại máy xây dựng. Mình sinh năm 99 và mới tốt nghiệp trung học phổ thông, khi tốt nghiệp xong mình không biết đi học nghề gì và làm gì. Và khi đó mình đã biết được đến trung tâm duyanhweb với chương trình – kênh đào tạo SEO giá rẻ thông qua người dì của mình trước đây gì ấy đã học ở Duy Anh Web.

Tại đây trung tâm đã mở cửa tương lai với nghề làm seo nên giờ đây mình đã có việc làm và với mức lương kha khá và mình khá mãn nguyện với mức thu nhập 4 triệu một tháng kèm hỗ trợ ăn trưa mà trung tâm đã giới thiệu cho mình đi làm.

Làm một năm là mình sẽ đủ tiền mua một chiếc xe tay ga cho em xe đạp điện nghỉ hưu nghĩ đến  điều đó là thích rồi. Đến với trung tâm Duy Anh Web thật tình cờ trước đây gì  mình cũng từng học ở đây nên mình có thiện cảm với Duy Anh Web luôn. Đây quả thật là nơi đào tạo SEO giá rẻ nhất Hà Nội và đặc biệt còn rất chuyên nghiệp trong cách thức đào tạo nữa”.

Bạn Phương – chủ shop ảnh cưới Mập Studio: 

“Xin chào các bạn, mình là Phương – người sáng lập ra thương hiệu Mập Studio và đang dần dần đưa thương hiệu của mình vào “cuộc chiến” khốc liệt lên top với dịch vụ chụp ảnh.

Sau khi mình tham gia khóa đào tạo SEO giá rẻ của trung tâm. Ngày đầu mình đã lập trang web và xem tài liệu SEO của lớp học, mình đã lên kế hoạch viết những bài sản phẩm dịch vụ thật là hay thật là chất trước tiên. Các bạn cũng biết mới viết bài thì chú trọng những điểm quan trọng nhất như link bài viết xúc tích, các thẻ meta, hình ảnh và meta hình ảnh, chèn link nội bộ mình quên khá nhiều và làm rất hay thiếu. Sau khi viết những bài sản phẩm dịch vụ chất và chuẩn seo thì mình đã tiếp tục mua thêm dịch vụ hosting giá rẻ và tên miền của trung tâm cung cấp. 3 con vệ tinh tiếp tục đè nặng lên đôi vai của mình bởi vì chỉ một mình mình làm seo. Nhưng có hề gì, càng khó ta càng vươn lên, mình nhận được những lời động viên quý như vàng từ người anh, người thầy tại duyanhweb. Bài viết là những chia sẻ từ kinh nghiệm bản thân của mình, học SEO để bạn có thể thêm kinh nghiệm làm việc, thêm một công cụ hỗ trợ công việc cho bạn sau này rất hữu ích cho bán hàng”

Các khóa đào tạo của trung tâm, học phí của từng khóa học:

kênh đào tạo SEO giá rẻ nên duyanhweb hướng tới những mức giá phù hợp

Khóa học: Đào tạo seo giá rẻ tại Hà Nội : 3,2 triệu đồng

Bán hàng online từ A đến Z   : 3,5 triệu đồng

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Youtube : 3,2 triệu đồng

Dịch vụ thiết kế website : 3 triệu đồng

Ngoài ra trung tâm còn có thêm khóa Combo khủng 7 triệu đồng bao gồm:

  1. Tặng khóa học facebook ads
  2. Tặng khóa học quảng cáo google adwords
  3. Tặng code web chuẩn SEO trị giá 5 triệu đồng

Hi vọng, sau những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, các bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin về trung tâm. Từ đó, chúng tôi mong muốn các bạn sẽ tham gia các khóa học của trung tâm và chúng ta sẽ cùng sát cánh trên con đường chinh phục những thử thách ở phía trước.

Các bạn có nhu cầu tham gia khóa học, xin vui lòng liên hệ hotline: 0915.852.256 – 0985.852.256 hoặc tìm đến địa chỉ của trung tâm: tầng 3, số nhà 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *