0333.955.817

Đất nước Singapore khác Việt Nam nhiều như thế ?

Nhiều điều sẽ xảy ra trong quá trình xây dựng, người đứng đầu Singapore giành được độc lập vào năm 1963. Khi quản trị chuyển từ Đế quốc sang các chính trị gia địa phương, việc xây dựng di chuyển bất động sản từ SIT hòa tan sang HDB mới được đúc kết cũng đã được thực hiện. Dưới sự bảo trợ của HDB, tiến độ đã ổn định và thị trấn trẻ sẽ sớm bổ sung các tiện nghi để hỗ trợ các khu dân cư mới. HDB đã giữ lại nhiều kế hoạch ban đầu của SIT, chẳng hạn như một thị trường cho mỗi khu phố, một trung tâm cộng đồng và một trung tâm mua sắm.

Singapore ngay xưa và nay

Với mẫu này tại chỗ, tiến độ tiến hành với trục trặc tối thiểu, thậm chí dẫn đến căn hộ trong bất động sản hoàn thành theo Chương trình Xây dựng 5 năm của HDB. Queenstown cuối cùng đã trở thành ngôi nhà của ba rạp chiếu phim, một trung tâm thương mại, chợ thực phẩm tươi sống và thậm chí cả các cơ sở cộng đồng như Khu liên hợp Thể thao và Bơi lội.

Xem thêm dự án tại Việt Nam: The Metropole Thủ Thiêm

The metropole thủ thiêm 1

(Phòng khám đa khoa (trước đây là Bệnh viện Đa khoa) Nguồn: Lưu trữ Quốc gia Singapore Làm thêm giờ, Queenstown cũng thu hút nhiều tổ chức thành lập tại Singapore. Thư viện cộng đồng khai trương vào năm 1970 và là thư viện chi nhánh đầu tiên tại Singapore. Phòng khám đa khoa đầu tiên của đất nước cũng được xây dựng ở đây, dọc theo Margaret Drive trong khi Trường Trung học kỹ thuật, khai trương năm 1956 là trường kỹ thuật đầu tiên tại Singapore.

Việt Nam có thể so sánh ?

Thật không may, đà tăng trưởng của Việt Nam sẽ chậm lại đáng kể cho đến khi phát triển tại thị trấn tiên phong của Singapore đã bị trì trệ bởi những năm 1980. Điều này lần lượt nhắc nhở một cuộc di cư của thế hệ trẻ của thị trấn đến các bất động sản mới hơn, để lại đằng sau thế hệ cũ. Một khi bùng nổ và sôi động Việt Nam sẽ đến được biết đến như một bất động sản cho người già.

The metropole thủ thiêm 2

Tuy nhiên, sự kỳ thị sẽ không kéo dài hơn 10 năm sau đó, Cơ quan Tái phát triển Đô thị (URA) đưa ra Kế hoạch Hướng dẫn Phát triển. Kế hoạch này bao gồm nâng cấp Việt Nam bằng cách xây dựng một trung tâm tiểu khu vực mới ở Buona Vista và kết nối cơ sở hạ tầng mới với các cơ sở giáo dục đại học và các khu kinh doanh. Peppered trong suốt sẽ là mật độ cao và hiện đại nhà ở. Một số căn hộ cũ ở cũng bị phá hủy theo Kế hoạch Tái phát triển Chọn lọc Enbloc, để giải phóng không gian cho việc xây dựng những căn hộ mới. Việt Nam của chúng ta đang trông chờ nhiều năm nữa không biết có giống như các nước bạn được không nữa.

Tags: Metropole Thủ Thiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *