0333.955.817

Đào tạo seo từ cơ bản đến chuyên sâu giá rẻ

Bạn đang muốn trở thành một pro Seo, với kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất, và có thể làm bất kỳ dự án nào với nhiều độ khó khác nhau. Hay bạn muốn tìm hiểu về SEO để có thể quản lý nhân sự phụ trách dự án SEO? Nếu vậy thì bạn nên quan tâm đến trung tâm đào tạo seo của chúng tôi, hãy để chúng tôi cũng cố kiến thức cho bạn về lĩnh vực seo, xây dựng chiến lược seo và cách để phát triển nội dung website của bạn.

Tại sao bạn nên tham gia chương trình đào tạo seo của trung tâm daylamseo của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đào tạo từ cơ ban cho đến chuyên nghiệp theo giáo trình được biên soạn ngắn gọn nhất giúp các bạn có thể nhanh chóng làm được seo. Kèm theo với phương pháp cầm tay chỉ việc của chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả, học viên sẽ được giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Seo hiện nay là một phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing nhưng bạn mới có kiến thức cơ bản về seo thì chưa đủ. Chính vì vậy bạn cần kiến thức chuyên sâu thực sự để có thể tự tin đưa mọi dự án seo lên top của google. Các bạn tự học khó có thể thành chuyên gia được hoặc nếu có thì sẽ mất rất nhiều thời gian mày mò, chúng tôi có thể chỉ ra con đường ngắn nhất dành cho bạn.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo cộng thêm đội ngũ giảng viên nhiệt tình chúng tôi cam kết đem lại giá trị thực cho các bạn, giúp bạn có đủ kiến thức để làm seo một cách tốt nhất.

Bạn được gì khi tham gia khóa học của daylamseo:

Như trên chúng  tôi đã nói đối với những bạn mới bắt đầu seo thì sau khóa học từ cơ bản cho tới chuyên sau của trung tâm thì bạn đã có thể chính tay seo dự án của riêng mình. Trong quá trình học nếu bạn chưa có dự án riêng thì có thể làm dự án của trung tâm.

Các bài học của trung tâm daylamseo:

Bài 1: Tìm hiểu xem Seo là gì? tìm hiểu về các công cụ hỗ trợ Seo, cách lập bảng từ khóa.

Bài 2: Hướng dẫn viết bài chuẩn seo mới nhất, cách đặt link nội bộ.

Bài 3:Hướng dẫn xây dựng backlink, tìm kiếm backlink từ diễn đàn, mxh và xây dựng hệ thống vệ tinh chất lượng.

Bài 4:Cách tăng traffic ( lưu lượng truy cập ) vào website, đẩy thứ hạng của từ khóa lên top google.

Bài 5:Hướng dẫn cách tạo bản đồ doanh nghiêp trên google map và seo nó lên top,

Bài 6:Hướng dẫn làm chủ công cụ phân tích và quản trị website Google Analytics và Webmaster Tool.

Đào tạo seo từ cơ bản đến chuyên sâu giá rẻ

Điểm đặc biệt của trung tâm đào tạo seo của daylamseo:

– Chương trình đào tạo seo được biên đạo độc quyền và đúc kết từ chính kinh nghiệm của trung tâm đào tạo ra hơn 70.000 nhân viên seo, nội dung ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với đại đa số học viên kể cả những người chưa có kiến thức về internet.                                                                          —– Thời gian học linh hoạt vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 – thứ 7,  có 3 ca Sáng/Chiều/Tối từ 8h30 – 22h hàng ngày học viên có thể lựa chọn khung giờ phù hợp với mình hoặc học cả ngày nếu có thời gian. Ngoài ra trung tâm khai giảng liên tục nên các bạn không cần phải đợi lớp có thể đi đăng ký bắt kì lúc nào bạn muốn.

– Đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiệt tình chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa. Học viên được thực hành tới 80% học cam kết sau khóa đào tạo học viên có thể seo thành thạo, vững vàng tay nghề. Giới thiệu việc làm cho tất cả học viên khi kết thúc khóa học.

– Học phí  chỉ 3,5 triệu cho 1 khóa đào tạo seo giá rẻ uy tín , 10 học viên đăng ký sớm nhất năm 2018 sẽ được nhận ngay một giao diên website trị giá 5.000.000 đồng. Còn chần chờ gì nữa hãy nhắc máy lên và gọi ngay tới trung tâm đào tạo seo daylamweb nhé.

 

 

Đào tạo seo từ cơ bản đến chuyên sâu giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *