0333.955.817

Đào tạo seo hiệu quả năm 2018

Trong năm 2018 này, một năm mới với nhiều khởi đầu mới ước mơ, kì vọng về một năm phát triển, để giúp các bạn thực hiện điều đó một cách trọn vẹn trung tâm Duy Anh Web mở lớp đào tạo seo chất lượng, đào tạo từ a-z tất tần tật các kiến thức về seo. Cam kết học đến khi nào thành thạo thì thôi.

Đào tạo seo hiệu quả chất lượng

Trung tâm Duy Anh Web áp dụng mô hình giảng dạy cầm tay chỉ việc một kèm một nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho các học viên khi tham gia học tại trung tâm, không dồn lớp, dạy tràn lan như các trung tâm khác, gói gọn số buổi như vậy học viên sẽ gặp khó khăn trong quá trình học.

Lợi ích của phương pháp cầm tay chỉ việc này đem lại cho học viên hiệu quả, học đến đâu ghi nhớ đến đó và được thực hành liên tục, trong quá trình học có gì thắc mắc có thể hỏi trực tiếp giảng viên và được giải đáp tất cả thắc mắc một cách nhanh chóng, kịp thời.

Ai có thể tham gia khóa học của chúng tôi

Những chủ doanh nghiệp , chủ shop …. những người đang đau đầu việc làm sao để lên seo top 1 google, cũng như làm sao để giữ vững được thứ hạng .

Những bạn đam mê và muốn tìm hiểu về seo ….những bạn sinh viên sắp ra hoặc đã ra trường muốn làm một công việc về seo.

Xem thêm: Blogspot và tầm quan trọng của nó trong seo

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học của chúng tôi

Các bạn sẽ được tìm hiểu về seo, lên ý tưởng, phân tích từ khóa đối thủ cạnh tran, từ đó đưa ra chiến lược hợp lí nhằm seo hiệu quả, học cách viết bài chuẩn seo sao cho tối ưu, sáng tạo nội dung viết làm sao cho chuẩn quy tắc 5w1h, tìm hiểu seo onpage, offpage, xây dựng mô hình đi link, backlink sao cho hiệu quả, các chỉ số đánh giá web, quản trị web bằng các công cụ của google, tạo bản đồ doanh nghiệp, khai thác sức mạnh của các kênh truyền thông khác, với nhưng học viên có web ngoài sẽ được tư vấn cài đặt các phần mềm hỗ trợ seo trên web sao cho việc làm seo diễn ra một cách đơn giản hiệu quả.

Đào tạo seo hiệu quả năm 2018

Thời gian đia điểm học phí

Lớp đào tạo seo chất lượng bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 7 , chia làm 3 ca sáng (từ 8h30->11h30), chiều (từ 13h30->16h30),tối (từ 18h30->21h30) .Tại tầng 3 số nhà 27 , chùa láng , láng thượng, Đống Đa, Tp Hà Nội. Học phí giá tốt chỉ 3tr2 một khóa nhân dịp đầu xuân trung tâm đang có khuyến mãi cho các bạn đăng kí học nhanh và sớm nhất tặng khóa học quảng cáo google adwords, quảng cáo facebook adwords. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay cho chúng tôi. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0985852256 gặp Mr Duy Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *