0333.955.817

Chia sẻ bí kíp tăng like facebook hiệu quả nhất năm 2017

  • Bạn muốn tăng like cho fanpage nhưng chưa biết cách làm?
  • Bạn đang cố gắng tìm mọi cách để tăng like nhưng không hiệu quả?
  • Bạn mua like ảo nhưng bị phát hiện và bị xóa trang?
  • Bạn lo lắng vì fanpage của mình tương tác quá thấp, hiệu quả bán hàng không cao?

Không sao cả, vì nếu bạn đang đọc bài viết này mình tin bạn sẽ tìm ra được cách tăng like hiệu quả và an toàn nhất, cùng tìm hiểu nào.

5 bí kíp tăng like năm 2017

Tập trung vào nội dung và hình ảnh

Thay vì ồ ạt đăng các bài viết trùng lặp và kém nội dung, bạn hãy đầu tư thời gian công sức và cố gắng chăm chút cho từng câu chữ trong bài, như vậy thì chắc chắn là lượt tương tác và số lượng like dành cho page của bạn chắc chắn sẽ rất cao

Xem thêm: Internet là gì

Triệt để tận dụng các Trend mới nhất

Trend chính là cách tốt nhất để bạn có thể tiếp cận với số lượng lớn người dùng và tăng tỉ lệ like trang. Gần đây thì có các trend như: Rồng Pikachu ở Hải Phòng, Chú hải cẩu lên bờ và bị giết, …. Nhờ tận dụng tốt trend này mà trang Thăng fly đã đạt được số like và tương tác cực kì cao.

Cách tăng like facebook hiệu quả 2017

Liên kết với các group like chéo

Bạn có thể tham gia vào các hội nhóm chia sẻ và trao đổi like trên facebook. Với tần xuất đăng đều đặn, không quá nhiều để tránh bị facebook khóa đăng. Với phương thức là bạn sẽ like cho các page khác và các chủ page khác sẽ like lại giúp bạn.

Đẩy mạnh quảng bá và truyền thông thương hiệu

Việc bạn có một thương hiệu và có thể quảng bá nó một cách rộng rãi sẽ giúp mọi người nhớ đến bạn nhiều hơn, và khi bạn tạo được ấn tượng tốt thì chắc chắn là người dùng học không tiếc gì một like cho page của bạn. Nếu bạn làm tốt hơn nữa thì sẽ tạo ra được một lượng tương tác tự nhiên giữa page và người dùng, đừng quên sử dụng các câu kêu gọi hành động như like, share.

Cách tăng like facebook

Chạy quảng cáo

Đây là phương án cuối cùng, tuy nhiên nếu bạn muốn đẩy mạnh tương tác và tăng số like trong thời gian ngắn thì có lẽ đây là cách tối ưu nhất. Kết hợp với việc đầu tư chi phí cho quảng cáo thì bạn cũng nên cố gắng tạo ra những nội dung có giá trị và thu hút người dùng từ đó có thể tăng được tối đa chuyển đổi.

xem thêm: Traffic là gì

Hy vọng với 5 bí kíp tăng like facebook mình vừa chia sẻ bên trên có thể giúp bạn tăng được số lượng like và tương tác trên trang từ đó có thể thúc đẩy được doanh số bán hàng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *