0333.955.817

Chia sẻ 3 cách để phát triển fanpage nhanh và hiệu quả nhất

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách để có thể phát triển fanpage nhanh và hiệu quả nhất cùng tìm hiểu nào,

Phát triển fanpage dựa vào giá trị của nội dung

Đây là cách mà mình luôn áp dụng vào các dự án phát triển fanpage của mình. Không có gì hữu ích, hiệu quả và an toàn bằng việc bạn đầu tư chất xám và thời gian của mình vào việc viết ra các bài chia sẻ và tập trung vào những hình ảnh thu hút, bắt mắt nhắm tới một đối tượng khách hàng mục tiêu.

Khi bạn thường xuyên đăng các bài viết với nội dung target được đến đúng nhóm đối tượng mục tiêu, giải đáp được các thắc mắc cũng như phù hợp với sở thích của họ, họ sẽ chủ động truy cập vào fanpage của bạn và tương tác (like, share,..) và facebook có một thuật toán đó là khi người dùng hay tương tác, like, share các bài viết của một fanpage nào đó thì facebook sẽ ưu tiên hiển thị bài viết của fanpage đó trên newfeed của người dùng.

Phát triển fanpage hiệu quả

Phát triển fanpage thông qua cộng đồng chia sẻ tương tác

Bạn có thể tham gia vào các group chia sẻ like trên facebook. Với cơ chế bạn sẽ like các page cho những người dùng khác và họ sẽ like lại cho bạn.

Đây là cách làm nhìn chung là khá mất thời gian và nếu bạn like một lúc cho quá nhiều fanpage thì có thể sẽ bị hệ thống tự động của facebook khóa like hoặc đăng bài viết, thậm chí là khóa luôn cả tài khoản cá nhân.

Xem thêm: Bí kíp tăng like facebook

Ngoài ra thì với cách này, có thể bạn sẽ tăng được số lượt like cho trang nhưng lại không đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và có thể sẽ không có được nhiều tương tác bởi trên thực tế thì những người like fanpage của bạn họ cũng chỉ đơn thuần là đi kéo like về cho fanpage của họ mà thôi.

Nhưng nếu bạn làm một cách khéo léo thì cũng khá tốt, bởi tâm lí người dùng nói chung là họ thích vào những trang có nội dung phong phú hấp dẫn, đặc biệt là có nhiều like và đánh giá.

Cách phát triển fanpage hiệu quả

Phát triển fanpage thông qua các công cụ hỗ trợ và đầu tư quảng cáo

Có rất nhiều các dịch vụ và thủ thuật tăng like. Bạn chỉ cần lên Google và search với từ khóa: “dịch vụ tăng like facebook” hoặc “dịch vụ quản trị fanpage” là đã có vài triệu kết quả trả về rồi.  Những dịch vụ này thì giá khá cao mà có thể không được an toàn, bởi facebook cũng luôn cập nhật các thuật toán mới nhằm hạn chế tình trạng tăng like ảo hoặc các thủ thuật như gộp page, đổi tên page chẳng hạn. Vì thế nên nếu có nhu cầu bạn nên lựa chọn các công ty hoặc các cá nhân có uy tín để sử dụng.

Ngoài ra nếu bạn cần tăng tương tác với khách hàng hoặc đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và phát triển fanpage thì chạy quảng cáo cũng là một cách khá tốt để bạn làm điều đó. Có điều bạn sẽ cần phải cân đối thu chi, target được đến đúng đối tượng tiếp cận nhằm tránh bị tình trạng chi phí dành cho quảng cáo quá cao.

Hy vọng qua bài viết: “Chia sẻ 3 cách để phát triển fanpage nhanh và hiệu quả nhất” các bạn đã nắm được thêm các cách để có thể áp dụng trực tiếp và fanpage của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *