0333.955.817

Cách tăng traffic cho website của bạn – daylamseo

Xây dựng nội dung chất lượng là điều không thể thiếu trong bất kì một website nào. Trong quá trình Seo hay thực hiện các chiến dịch Marketing không chỉ cần nội dung chất lượng mà còn một yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm đó là cách tăng lượng truy cập vào website đó. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cách tăng traffic hiệu quả nhất cho website của bạn.

Chia sẻ cách tăng traffic cho website của bạn – daylamseo:

Muốn tăng traffic cho trang web trước tiên hãy đầu tư nội dung cho các bài viết thật chất lượng, khi các khách hàng của bạn truy cập website họ cảm thấy những gì bạn chia sẽ rất hữu ích với họ, học sẽ quay lại với bạn lần sau và không quay lưng với bạn để tìm đến website của đối thủ, có lẽ đây là cách tăng traffic cơ bản nhất.

#1:Tham gia vào các trang mạng diễn đàn cách tăng traffic hiệu quả

 Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội và độ phổ biến của nó nên những rào cản về địa lý không còn tạo nên khó khăn trong giao tiếp với sự trợ giúp của internet.
Hiện nay có rất nhiều những website, mxh hay các diễn đàn hay blog, những người có chung sở thích về một mảng gì đó của xã hội liên kết với nhau. Những cộng động này chính là sẽ là nơi bạn có thể quảng bá website của các bạn nhưng không phải suốt ngày các bạn câu link hoặc kéo like mà hãy chia sẻ thêm các thông tin hữu ích mà họ cần về lĩnh vực họ mong muốn. Điều này sẽ giúp bạn có tiếng nói, được đánh giá cao hơn và nhiều người tin tưởng cũng như hứng thú với nội dung bạn chia sẻ, lúc đó bạn sẽ có một lượng lớn khách hàng tiềm năng tìm tới trang web của bạn.

#2: Chia sẻ mạng xã hội:

Chia sẻ mạng xã hội

Như trên daylamseo đã nói chia sẻ lên các cách tăng traffic trên các trang mạng xã hội. Facebook hay instagram đang là một trong những trang mạng xã hội cực lớn, nó đang thu hút hàng triệu người trên thế giới tham gia vì vậy bạn không cần lo lắng không kiếm được khách hàng tiềm năng tại đây. Bên cạnh đó còn một số trang mạng nổi tiếng khách như youtube, twitter, pinterest…. hãy tận dụng nó để chia sẽ những hình ảnh về doanh nghiệp của bạn nhằm tăng sự uy tín cho thương hiệu.

>>> http://daylamseo.net/dao-tao-seo-tai-ha-noi-chat-luong-uy-tin/

#3:Sử dụng cách hình thức quảng cáo trả tiền:

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh đang sử dụng các hình thức quảng cáo trả phí rất nhiều, các hình thức quảng cáo trả phí bạn có thể sử dụng để quảng bá cho website của mình là quảng cáo Facebook, Google Adwords, Quảng cáo banner trên một số trang web, diễn đàn phù hợp.

Mỗi hình thức sẽ truyền đạt một thông điệp cụ thể và phù hợp một đối tượng khác nhau. Hãy tìm hiểu xem phương tiên nào có thể tiếp cận với những đối tượng khách hàng của bạn dựa theo chi phí tài chính để lựa chọn phương diện quảng cáo phù hợp.

#4: Cách tăng traffic bằng việc sử dụng Tool XSEO.

Đây là một phần mềm sẽ giúp tăng lượng traffic cho website của bạn, phương thức hoạt độn của nó rất đơn giản, nó giả lập người đọc website trên chính máy tính của bạn. Điều này giúp bạn tăng được lượng traffic khổng lồ.

Tuy nhiên nhược điểm của nó là bạn phải trả tới 4,9 triệu để có sản phẩm bản quyền.

Tham khảo thêm: >>> chương trình đào tạo SEO giá rẻ hiệu quả cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *