0333.955.817

Cách đánh máy nhanh giúp bạn viết bài làm SEO tốt hơn

Trong quá trình làm SEO bạn sẽ trải qua giai đoạn viết bài đăng lên web, vì thế mình cũng muốn chia sẻ cách đánh máy nhanh để bạn làm SEO. Ngoài việc lên ý tưởng viết bài thì lúc nhập văn bản cũng đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn nhập chậm thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian soạn thảo văn bản, đôi khi dòng suy nghĩ của bạn nhanh cũng khiến văn bản bạn định nhập xuất hiện không lên kịp. Điều này gây ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình làm SEO. Vì thế nếu bạn biết cách soạn thảo văn bản nhanh hơn, gõ bàn phím tốt hơn thậm chí đánh bàn phím không cần nhìn, thì công việc của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Kinh nghiệm rút ra từ những khóa học seo web đã giúp mình nhận ra các bạn làm seo đều phải thực hành công việc nhập văn bản mỗi ngày.

Cách đánh máy nhanh giúp dân SEO cải thiện công việc

Trong bài hướng dẫn này mình muốn bạn đi từ đầu như một người mới, tức là cho dù trước đó bạn đã biết chút về bí quyết này, nhưng chưa được bài bản. Vì vậy mình hi vọng bạn hãy coi như mình chưa biết gì, giống như một người mới. Vì sao, vì trong hướng dẫn này mình sẽ đi từ chi tiết từ một người mới. Bạn sẽ nắm được những bí quyết mà trước đây bạn chưa biết hoặc chưa áp dụng được, từ đó những bạn đã biết chút rồi có thể tự bổ sung vào chuỗi kĩ năng mà bạn đang thiếu.

Từ việc đánh bàn phím, bạn hãy xem qua về vị trí của những nút bấm trên đó. Bạn có thấy sự sắp xếp khá khoa học ở trên đó không. Các vị trí đó đã được tính toán hợp lý, phù hợp với cách đặt ngón tay của người dùng máy tính sao cho thuận tiện nhất. Nếu để ý kĩ hơn bạn sẽ thấy trên nút f và nút j bạn còn nhìn thấy xuất hiện gạch ngang nổi trên bàn phím. Nếu đưa 2 ngón trỏ trái và phải tương ứng với f và j, bạn sẽ cảm nhận được sự nổi lên của thanh ngang được cố tình in nổi trên đó.

Xem thêm cách tự học seo cơ bản cho người mới chưa biết về seo.

Bạn tiếp tục đặt các ngón tay còn lại trải ra xa tính từ ngón trỏ,bạn sẽ thấy bàn tay của mình đang nằm ở giữa toàn bộ bàn phím. Điều này giúp các ngón tay được di chuyển dễ dàng tới gần hết những vị trí còn lại trên bàn phím. Đây cũng là bí quyết để đánh bàn phím nhanh hơn, giúp các bạn làm SEO dễ dàng làm quen với cách đánh máy nhanh. Luôn nhớ ngón trỏ đặt trên các thanh ngang nổi ở trên phím f và phím j.

Bạn rèn luyện nhiều sẽ thấy được sự cải thiện về tốc độ nhập văn bản, điều này sẽ giúp cảm nhận được hiệu suất công việc tăng lên đáng kể. Hi vọng rằng bạn có thể cải thiện được tốc độ nhập văn bản của mình, giúp công việc làm SEO Google được năng suất hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *